Diệt côn trùng

Diệt côn trùng, Dịch vụ diệt côn trùng uy tín, chuyên nghiệp

      Diệt côn trùng : Côn trùng là chỉ chung rất nhiều loại động vật nhỏ khác nhau. Chiếm hơn 1 nửa số sinh vật sinh sống trên hành tinh. Chúng sinh sôi và phát triển mạnh tại các đất nước nhiệt đới trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam côn trùng gây hại có rất nhiều nhưng chúng ta có thể biết tới các loại phổ biến nhất như : .(Mối, Gián, Muỗi, Chuột, Kiến, Rệp, Ruồi, Bọ Chét). Mỗi một loại này lại có những tác hại khác nhau tới sức khỏe và kinh tế của con người.

Tại sao phải diệt côn trùng?

Côn trùng là trung gian lây bệnh truyền nhiễm cho con người và động vật chăn nuôi như (tiêu chảy, thương hàn, sốt xuất huyết và một số bệnh lý nguy hiểm khác…). Côn trùng còn là nguyên nhân gây hỏng hóc đồ vật trong nhà của bạn như loài Mối chẳng hạn.

Để phòng ngừa mọi vấn đề côn trùng gây ra làm ảnh hưởng tới cuộc sống chúng ta cần kiểm soát các loại côn trùng gây hại trong mối trường sống của bản thân.

Diệt côn trùng như thế nào?

Hiện này cách thức hiệu quả nhất khi tiêu diệt côn trùng là bạn phải sử dụng hóa chất. Tuy nhiên không phải bất cứ người nào cũng trang bị đủ cho bản thân kiến thức sử dụng hóa chất để tiêu diệt côn trùng gây hại, điều này dễ dẫn tới việc làm giảm hiệu quả của thuốc diệt côn trùng lại gây hại tới người sống trong môi trường đó.

Chúng tôi với hơn 23 năm kinh nghiệm từ 1993 trong việc tiêu diệt côn trùng và các giải pháp liên quan như (diệt mối, phòng chống mối cho các công trình, diệt muỗi, diệt các loại gián, diệt chuột, diệt ruồi, diệt rệp, diệt kiến, diệt bọ chét). Tất cả các hộ gia đình, các cơ quan, nhà hàng hay các khu công nghiệp, khách sạn… chúng tôi đều có thể phục vụ với giải pháp tốt nhất dành cho họ.

 

1, Khảo sát trực tiếp địa bàn.

Nhân viên Trung Tâm sẽ xuống khảo sát trực tiếp để xác định được rõ loại côn trùng gì. Đề ra phương án xử lý côn trùng hiệu quả.

  • Kiến là loại kiến gió thông thường hay kiến lửa.
  • Ruồi có thể là loại ruồi nhà, cũng có thể là ruồi giấm.
  • Muỗi là loại nào: muỗi, bọ gậy hay loăng quăng…

Mỗi loại côn trùng thì đều có các sử dụng hóa chất và phương pháp xử lý khác nhau. Từ đó lựa chọn loại hóa chất thích hợp để đạt hiệu quả cao trong việc kiểm soát đám côn trùng này.

2, Xử lý côn trùng định kỳ.

Qúy khách cần xử lý côn trùng để đảm bảo được nơi ở không bị gây hại, tấn công. Đối với Khách sạn – Nhà hàng, biệt thự có diện tích sân vườn rộng nên tiến hành diệt côn trùng định kỳ. Nên là 1 tháng 1 lần để có thể phòng chống côn trùng hiệu quả nhất.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng với hiệu quả

Chi phí hợp lý cũng như chế độ bảo hành cho từng khu vực.

Cam kết của Trung Tâm :

  • Diệt côn trùng như muỗi, kiến, gián được bảo hành từ 3 – 6 tháng.
  • Diệt mối hết hoàn toàn mới thu tiền của khách hàng.
  • Các hóa chất xử lý côn trùng đều được nhập khẩu từ Đức hoặc Anh Quốc, đảm bảo về chất lượng.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ tới số Hotline: 0462.62.77.75 của công ty. Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách các vấn đề diệt côn trùng như thế nào để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Bài viết tương tự

Trả lời