Diệt mối tại nhà dịch vụ diệt mối giá báo nhiêu

Diệt mối tại nhà là một trong những gói dịch vụ diệt mối trọn gói hữu ích nhiều gia đình. Điều kiện đô thị hoá, khí hậu nước ta là điều kiện mối sinh sôi phát triển mạnh. Diệt mối giá bao nhiêu? Hay diệt mối ở đâu tốt tại Hà Nội?

Do nhu cầu phải diệt mối của nhiều nhà tăng mạnh. Đấy là những câu hỏi cần thông tin của những nhà bị mối. Chắc chắn, ai cũng muốn được sử dụng dịch vụ diệt mối tốt tại những đơn vị uy tín, giá rẻ mà lại chất lượng. 

Diệt mối tại nhà dịch vụ diệt mối có 2 phương pháp xử lý và giá diệt bao nhiêu theo công trình

Câu trả lời cho câu hỏi: “Dịch vụ diệt mối tại nhà trọn gói, diệt mối giá bao nhiêu tiền” nêu trên kia, bạn có thể tham khảo thông tin sau:

Dịch vụ diệt mối tại nhà bằng phương phương pháp hoá chất

Khảo sát công trình bị loài mối đất đen làm tổ , tổ dưới lòng đất. Cách diệt mối đặt hộp nhử và phun chế phẩm sinh học thực hiện vẫn được khi nhử được mối. Tuy nhiêm, có loài mối đất chỉ ăn gỗ mục, không nhử được cách diệt mối tận gốc này không thể diệt được. Nên áp dụng phương pháp hóa sinh để diệt mối tận gốc.

Nghĩa là dùng hóa chất để truyền bệnh cho những con mối đang phá hoại bên trên. Sau đó chúng sẽ mang mầm bệnh về tổ và truyền bệnh cho cả đàn mối và mối chúa, tổ mối sẽ bị diệt hoàn toàn sau 2-3 ngày. Đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Phương pháp này là có thể diệt mối hiệu quả trên diện rộng trong thời gian ngắn

Bước thi công dịch vụ diệt mối tại nhà bằng hoá chất

 • B1: Xác định những khu vực bị mối tấn công.
 • B2: Tiến hành khoan xuống nền của căn nhà, chắn chắn rằng muỗi khoan sẽ được khoan qua lớp bê tông của sàn nhà. Tùy vào khu vực mối phá hoại nhiều hay ít mà chúng tôi sẽ khoan nhiều lỗ xuống sàn nhà, mối lỗ khoan sâu 30-40cm và cách nhau 1m-1m2, đường kính mỗi lỗ khoảng 1 phân để bơm thuốc xuống
 • B3: Tiến hành bơm hóa chất diệt mối xuống các lỗ đã khoan trên sàn nhà để tiến hành diệt mối, mỗi lỗ khoan sẽ bơm từ 5-7 lít hóa chất để đảm bảo hóa chất có thể ngấm sâu vào lòng đất.
 • B4: Dùng xi măng trám lại lỗ khoan, đảm bảo thẩm mĩ cho sàn nhà.

Đây là phương pháp hiện đại và tối ưu nhất để diệt mối đất khi nhà bạn bị mối tấn công. Giá diệt mối tuỳ diện tích và lượng mũi khoan và thuốc bơm xuống

Dịch vụ diệt mối tại nhà bằng phương phương pháp sinh học

Khảo sát công trình bị loài mối gỗ ẩm làm tổ. Tổ loài này trên mặt đất, cần tiếp xúc với đất và nước .Cách diệt mối đặt hộp nhử và phun chế phẩm sinh học đảm bảo diệt mối tận gốc. Loài mối này thuốc loại mối đất nhưng không ăn gỗ mục nát. Công trình bị mối ăn hỏng mục nó sẽ tìm nguồn thức ăn mới. Loài mối này hoạt động phức tạp nhiều tầng. Chỉ có cách diệt mối tận gốc áp dụng công nghệ sinh học mới có thể diệt mối tận gốc.

Nghĩa là dùng chế phẩm sinh học. Lợi dụng đặc tính mối thợ mang thức ăn vè nuôi tổ. Phun chế phẩm sinh học mang mầm bệnh vào con mối thọ, mối lính. Sau đó chúng sẽ mang mầm bệnh về tổ và truyền bệnh cho cả đàn mối và mối chúa, tổ mối sẽ bị diệt hoàn toàn sau 2-3 ngày. Đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Phương pháp này là có thể diệt mối hiệu quả trên diện rộng trong thời gian ngắn. An toàn cho con người mà không ảnh hưởng đến cấu trúc nền móng. 

Đây là phương pháp diệt mối tiên tiến và an toàn và tốt nhất để diệt mối gỗ ẩm  khi nhà bạn bị mối tấn công. Giá diệt mối tuỳ thuộc hiện trạng tổ mối phân tầng. 

Bước thi công dịch vụ diệt mối tại nhà áp dụng CN sinh học

 • B1: Xác định những khu vực bị mối tấn công.
 • B2: Tiến hành đặt hộp tại các vị trí có mối. Thông thường mỗi điểm mối đặt hay treo 2-4 hộp. Mối nhiều có thể đặt gấp 1.5 lần
 • B3: Kiểm tra mối vào đều và tốt, phun chế phầm sinh học mang mầm bệnh tiêu hoá mối
 • B4: Kiểm tra nghiệm thu và dọn dẹp vệ sinh hộp mối

XEM NGAY! Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà hàng đầu tại Việt Nam 

Các gia đình thường lo lắng khi phát hiện có mối trong nhà. Và không biết phải làm sao để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, trách nhiệm.

 Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp thành lập 1993 với chức năng nghiên cứu và ứng dụng chuyển giao KH-CN liên ngành. Trung tâm là đơn vị nhà nước đầu tiên có nhiệm vụ cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà.

Trong nhiều năm cung cấp dịch vụ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG. Sử dụng dịch vụ diệt mối tại đơn luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, công ty, doanh nghiệp khi công trình không may nhiễm mối.

 Lợi ích khi thuê dịch vụ diệt mối tại nhà tốt nhất tại Hà Nội

 • Phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm bởi chất lượng uy tín, trách nhiệm dịch vụ mang lại.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà và côn trùng trọn gói giá rẻ.  Khảo sát Đúng bệnh – Báo giá cạnh tranh – Giá Hợp đồng tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao luôn nhiệt tình và tận tụy với công việc. Tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất cho gia đình bạn.
 • Hệ thống văn phòng trải rộng khắp tỉnh thành Hà Nội. Đáp ứng nhanh nhất  mọi yêu cầu khách hàng tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành khách hàng chu đáo. Có chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt : áp dụng cho khách hàng đinh kỳ sử dụng dịch vụ. 

Lý do chủ công trình sử dụng dịch vụ diệt mối yên tâm về công trình của mình.

Đội ngũ nhân viên đồng bộ Chuyên môn-Tác phong-Ý thức là phương châm hoạt động của Trung tâm. Nhân viên luôn được chú trọng đào tạo, huấn luyện tiếp thu kỹ thuật tiên tiến. Đảm bảo kỹ thuật thi công dịch vụ  100% có năng lực xử lý mọi công trình.

Kỹ thuật mới 100% được huấn luyện  tay nghề nghiệp vụ. Thực hành KHẢO SÁT – PHUN THUỐC hàng trăm công trình. Đạt kỹ năng xử lý mọi công trình từ dễ đến khó.  Đả m bảo thành thục tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ tốt  trước khi xử lý độc lập.

Kỵ̃ thuật thi công được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng chống mối. 

Dịch vụ diệt mối tại nhà Trung tâm phục vụ tất cả các tỉnh thành Hà Nội và lân cận. Riêng dịch vụ kiểm soát côn trùng tập chung tại các quận và Huyện Hà Nội. Qúy khách hàng liên hệ ngay để được tư vấn và phục vụ trọn gói. 

 

Bài viết tương tự

Trả lời