Bả diệt gián đức| thuốc diệt gián Nhật bản Barakc cap

Hiệu quả diệt tận gốc gián Đức, Gián Mỹ, Gián phương đông & các loại gián khác. An toàn. Dễ sử dụng

Gián đức xuất hiện ở Việt Nam từ khi nào?

Kinh tế thị trường đã tạo cơ hội cho chúng ta giao lưu thương mại trao đổi hàng hóa với các nước nhưng nó cũng làm du nhập những điều không tốt trong đó có loài gián Đức (một loại côn trùng nguy hiểm) và đây có là lời đáp cho câu hỏi gián Đức xuất hiện ở VN từ khi nào.

Tuy không thể xác định được chính xác thời điểm chính thức nhưng chúng ta có thể đoán được con đường nào đã mang loài gián Đức đến với Việt Nam đó là thông qua những thùng hàng và tất nhiên trong những thùng hàng này có các con gián Đức nguy hiểm tàu thủy hay máy bay, những phương tiện vận tải đã đưa những vị khách không mời này đến với mảnh đất Việt Nam

Đến với Việt Nam, vùng khí hậu nóng ẩm vào mùa hè, thuận lợi cho các loài côn trung sinh sôi nảy nở, đặc biệt là loại gián. Chúng có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu gây mất vệ sinh và để lại mùi hôi cực kỳ khó chịu cùng tốc độ sinh nở nhanh chóng. Chúng gây nhiều phiền toái cho con người trong quá trình sử dụng bởi chúng không chỉ là trung gian truyền nhiễm nhiều bệnh nguy hiểm mà còn mang theo mùi hôi do nguồn thức ăn chính của chúng là ở những nơi ẩm thấp, bẩn thỉu. Ngoài ra, gián còn có bộ răng cứng, thường xuyên phá hoại quần áo, sách vở…. gây thiệt hại cho  con người trong cuộc sống. Chính vì vậy, khi không gian nhà mình có sự xuất hiện của gián, có rất nhiều người đã lựa chọn biện pháp diệt trừ ngay lập tức để hạn chế tối đa những ảnh hưởng mà nó gây ra. Dưới đây Công ty diệt côn trùng An Nam chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng thuôc diệt gián của Nhật để các bạn tham khảo khi có nhu cầu diệt gián tại nhà.

Thành phần và cơ chế của Bả diệt gián|thuốc diệt gián Nhật bản

Thuốc diệt gián Nhật có thành phần chính là hợp chất Fipronil trong mỗi viên thuốc, có nguồn gốc từ Nhật.

Thuốc diệt gián dựa trên cơ chế: đầu tiên khi đặt một viên thuốc vào vị trí, chúng sẽ tỏa mùi hương thu hút gián đến ăn, sau đó gián tha thuốc về tổ và sau từ 2- 3 ngày thuốc sẽ ngấm, gián sẽ chết. Dựa theo cơ chế lây nhiễm thì từ 1 con gián bị bệnh chúng sẽ lây lan sang cả tổ, từ đó cả tổ gián sẽ bị tiêu diệt chỉ sau từ 3- 5 ngày.

Một số ưu điểm của Bả|thuốc diệt gián Nhật bản

Một số ưu điểm có thể kể đến của thuốc diệt gián Nhật như sau:

Tiêu diệt gián một cách nhanh chóng, an toàn, triệt để.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Với 12 viên thuốc nhỏ bạn có thể đặt được ở bất cứ góc nào trong phòng từ phòng bếp đến phòng ngủ….

Mùi hương dễ chịu, có tác dụng thu hút gián từ nhiều ngóc ngách trong phòng.

Các thành phần của thuốc được kiểm nghiệm là an toàn với sức khỏe của con người.

Sản phẩm có giá thành phải chăng, chỉ khoảng 175.000 - 200.000 đồng cho một hộp gồm 12 viên thuốc.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt gián Nhật hiệu quả

Bước 1: Bóc vỏ, lấy lượng thuốc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 2: Đặt từng viên thuốc ở các vị trí muốn diệt gián.

Bước 3: Liên tục theo dõi hiệu quả của thuốc và dọn sạch xác gián.

Sau đó nếu thấy lượng gián trong nhà không giảm đi nhiều, hoặc thuốc không nhạy thì các bạn nên sử dụng dịch vụ diệt gián của các công ty chuyên diệt côn trùng uy tín, bởi rất có thể gián ở nhà bạn đã được tăng sức đề kháng đáng kể do đã từ tiếp xúc với thuốc diệt gián Nhật, nếu bạn không áp dụng những biện pháp triệt để thì số lượng gián sẽ tăng ngày càng nhanh và vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn.

Tham khảo thêm một số sản phẩm thuốc diệt gián|Bả diệt gián đức:

Bả diệt gián Maxfox Quantum

Bả diệt gián| Thuốc diệt gián đức Optgad

Bả diệt gián| Thuốc diệt gián đức