CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Bterm Diệt mối Sinh học hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại, phản hồi từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo mật những thông tin do khách hàng cung cấp, bảo vệ quyền lợi của Quý khách

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng   
Bterm Diệt mối Sinh học không thu thập khách hàng thông qua website. Thông tin khách hàng có được khi khách hàng làm việc trực tiếp với Bterm Diệt mối Sinh học

Các thông tin khách hàng cung cấp gồm:

 - Họ tên

 - Email

 - Điện thoại

 - Địa chỉ

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 Các thông tin này được sử dụng trong quá trình làm việc cũng như tư vấn cho khách hàng. Sau khi kết thúc hợp đồng, các thông tin trên vẫn được lưu trữ để phục vụ cho quá trình bảo hành dịch vụ, tư vấn sau này. Ngoài ra, các thông tin trên được Bterm sử dụng để liên hệ với khách hàng qua các hình thức:

Gửi Email, tin nhắn lưu ý đến khách hàng vào các thời kỳ cao điểm, mùa mối phát triển

Gửi email, tin nhắn nhắc khách hàng thời gian thực hiện hợp đồng

Gửi email, tin nhắn, gọi điện nhắc, hẹn khách hàng lịch kiểm tra định kỳ...  
Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyết đối giữ bí mật thông tin khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng.   

Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng:

- Được sự đồng ý của khách hàng

- Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Bterm Diệt mối Sinh học sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website và đăng ký tài khoản hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website dietmoisinhhoc.vn

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website dietmoisinhhoc.vn. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

Để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao, không đăng nhập tài khoản của mình tại các dịch vụ máy tính công cộng, thường xuyên quét virus trên máy tính của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.  

Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tài những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích. Quý khách có thể gửi email khiếu nại đến email sale@dietmoisinhhoc.vn hoặc gọi điện thoại tới số 0903.279.893 để khiếu nại và cung cấp thông tin liên quan tới vụ việc cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất trong vòng 24 giờ làm việc, kể từ thời điểm nhận khiếu nại.