i

Cách đặt hộp nhử mối

(Hướng dẫn tuyệt mật)

Cách đặt hộp nhử mối đúng kỹ thuật sẽ khiến mối nhanh chóng nhận diện được nguồn thức ăn và tìm đến khai thác một cách nhanh chóng. Tại bài viết này, BTERM - DIỆT MỐI SINH HỌC sẽ chia sẻ những kỹ thuật đặt hộp tuyệt mật nhất khiến lũ mối lao vào hộp ăn như điên dại giúp bạn rút ngắn quy trình và không phải lo lắng đợi lâu.

Chuẩn bị dụng cụ

- 1 chậu nước sạch

- Hộp nhử mối (mua hoặc tự làm)

- Đinh (ghim, đinh bê tông,)

- Dây thép buộc

Tham khảo dịch vụ:

Công ty diệt mối uy tín | "25 năm" kinh nghiệm | Since 1993

Diệt mối tận gốc tại Hà Nội | Có mặt "nhanh" sau 30 phút gọi

Dịch vụ diệt mối tại nhà | "Miễn phí" khảo sát | Gọi ngay

Diệt mối sinh học | "An toàn" cho phụ nữ mang thai, người già, trẻ nhỏ

Hộp nhử mối nên mua hay tự làm 

Hộp nhử mối dù mua hay tự làm không quan trọng, quan trọng là trong tay bạn phải có hộp nhử mối chất lượng. Khi có trong tay hộp nhử mối chất lượng mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, bởi nếu không nhử được mối thì lấy gì ra mà diệt. Chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn nên mua, bởi lẽ nó sẽ hỗ trợ các bạn rất rất nhiều nếu muốn xử lý thành công tại nhà. Nếu không thể mua được hộp nhử mối, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm những chiếc hộp nhử mối chất lượng theo hướng dẫn dưới đây:

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm hộp nhử mối

Giới thiệu "siêu phẩm" - Hộp nhử mối BTERM

Choose a vibrant image and write an inspiring paragraph about it.
It does not have to be long, but it should reinforce your image.

Odoo • A picture with a caption
Hộp nhử mối Bterm | Mối vào ăn sau “5 phút” đặt | Giao hàng toàn quốc

Cách tính số lượng hộp nhử mối cần dùng

Trước khi quyết định bỏ tiền ra mua hoặc tự làm hộp nhử mối, trên hết bạn cần tính toán số lượng hộp nhử mối cần sử dụng là bao nhiêu. Để làm được điều đó bạn cần dựa vào thực tế hiện trạng mối trong công trình, xem mức độ phá hoại là nặng hay nhẹ. Do đó khảo sát là việc làm cần thiết nếu muốn tự diệt mối tại nhà. Với mỗi điểm mối ăn ta nên đặt từ 2 - 4 hộp, đối với sàn gỗ cần đảm bảo khoảng cách tối thiểu 1 hộp/m2. Khi chuẩn bị bạn nên làm hoặc mua dư ra 1 vài hộp để phòng trường hợp cần đặt bổ xung hoặc thay thế.

Cách đặt hộp nhử mối cho cửa gỗ


Cách đặt hộp nhử mối cho sàn gỗ


Cách đặt hộp nhử mối cho tường nhà


Cách đặt hộp nhử mối cho tủ bếp


Một số mẹo khi đặt hộp nhử mối

1, Làm ẩm hộp nhử mối

Mối rất thích nước và lấy nước suốt ngày đêm để xây tổ, nuôi cấy nấm, đắp đường mui và điều hòa nhiệt độ trong tổ. Vì vậy, chúng ta cần làm ướt hộp nhử trước khi đặt bằng cách nhúng hộp nhử mối vào chậu nước sạch có pha 1 chút đường, rồi để nghiêng 3 -5 phút cho ráo nước.

2, Phủ nilon kiếng

Tìm những chiếc nilon kiếng và phủ bên ngoài hộp hộp trước khi đặt nhé. Dùng nilon kiếng phủ bên ngoài hộp nhử mối là kỹ thuật tuyệt mật của BTERM - DIỆT MỐI SINH HỌC. Chúng giúp hộp nhử mối luôn có nhiệt độ và độ ẩm ổn định, tránh các loài thiên địch tấn công. Đặc biệt giúp người dùng quan sát tiến độ mối ăn vào hộp một cách dễ dàng.

3, Cố định hộp chắc chắn

 4, Thuận tiện cho sinh hoạt

Vị trí đặt cần thuận tiện cho sinh hoạt: đóng mở cửa dễ dàng, vị trí nhà vệ sinh cần đặt cao tránh nước tràn vào hộp.

5, Tối ưu vị trí đặt

Vị trí đặt hộp nhử mối tốt nhất là sát mặt đất, nơi có mối sống và vết ăn còn mới. Hộp nhử mối nên đặt ở bên trong nhà để tránh nắng tránh mưa. Nếu đường mối ra ăn bị bít kín, bạn cần dùng vật sắc nhọn như dao hoặc kéo để thông đường cho mối vào hộp.

"Sau khi đặt hộp nhử mối, mất khoảng 7 - 14 ngày để mối ăn vào hộp. Trong khoảng thời gian này, chúng ta cần kiểm tra theo dõi hộp nhử mối xem mối đã ăn vào hộp hay chưa, nếu chưa thì cách xử lý như thế nào và khi nào thì có thể xử lý thuốc lây nhiễm? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí ở bài viết tiếp theo..."

Xem thêm:

Odoo - Sample 1 for three columns

Cách tìm tổ mối trong nhà đơn giản

Cách tìm tổ mối trong nhà hoàn toàn không khó, đòi hỏi người tiến hành cần hết sức tỉ mỉ bởi chỉ cần 1 tổ phụ còn sót mối sẽ quay trở lại nhanh chóng sau khi diệt. Vậy tìm tổ mối như thế nào và bắt đầu từ đâu khi mà bạn hoàn toàn không hề biết chính xác vị trí của chúng?

Odoo - Sample 2 for three columns

Kiểm tra theo dõi hộp nhử mối

Kiểm tra theo dõi hộp nhử mối là một bước trung gian, song khá quan trọng. Nhiều tài liệu hướng dẫn, tham khảo thường viết sơ sài hoặc bỏ qua bước này, song đối với những người tự diệt mối tại nhà thì đây lại là công đoạn hết sức cần thiết và vô cùng quan trọng.

Odoo - Sample 3 for three columns

Phun thuốc diệt mối PMC 90DP

Phun thuốc diệt mối PMC 90DP tuy không quá khó nhưng đòi hỏi  sự nhanh nhẹn, khéo léo của đôi tay. Kỹ thuật phun đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy đừng vội vàng xử lý mà chưa đọc kỹ hướng dẫn của BTERM - DIỆT MỐI SINH HỌC bởi nó rất hữu ích, thực sự rất hữu ích.

Odoo - Sample 3 for three columns

Nghiệm thu đánh giá kết quả diệt mối

Nghiệm thu đánh giá kết quả diệt mối giúp bạn đánh giá chính xác hiệu quả tự diệt mối tại nhà. Vậy làm sao để biết là tổ mối đã bị diệt tận gốc. Tại bài viết này, BTERM - DIỆT MỐI SINH HỌC sẽ trả lời mọi thắc mắc của khách hàng về vấn đề này và cách xử lý trong từng trường hợp cụ thể?