i

Cách diệt mối bằng phương pháp sinh học

(1 con dính thuốc 1.000 con chết theo)

Cách diệt mối bằng phương pháp sinh học sử dụng hộp nhử mối + thuốc diệt mối PMC 90DP diệt mối tận gốc theo cơ chế lây nhiễm không cần đào bới, đục phá tổ mối mà vẫn diệt mối hiệu quả. Đây là cách diệt mối gốc tốt nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm được các đơn vị lớn & uy tín trên địa bàn sử dụng. Đặc biệt, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người như các phương pháp cũ.

Tham khảo dịch vụ:

Công ty diệt mối uy tín | "25 năm" kinh nghiệm | Since 1993

Diệt mối tận gốc tại Hà Nội | Có mặt "nhanh" sau 30 phút gọi

Dịch vụ diệt mối tại nhà | "Miễn phí" khảo sát | Gọi ngay

Diệt mối sinh học | "An toàn" cho phụ nữ mang thai, người già, trẻ nhỏ

Nguyên lý diệt mối bằng phương pháp sinh học

Mối cũng giống như kiến có tập tính đi kiếm thức ăn ở bên ngoài và tha mồi về tổ. Lợi dụng tập tính này, ta đặt các trạm bẫy sinh học là hộp nhử mối để dụ những con mối thợ vào ăn tại hộp. Sau đó phun chế phẩm lây nhiễm PMC 90DP vào hộp nhử. Mối thợ sau khi dính thuốc sẽ rút chạy về tổ và lây nhiễm thuốc cho các các thể khỏe mạnh khác trong tổ bao gồm cả mối vua và mối chúa. Từ đó tổ mối được tiêu diệt hoàn toàn.

Ưu điểm diệt mối bằng phương pháp sinh học

Company team

Tác động sâu vào hệ thống tổ mối

Diệt tận gốc tổ mối theo cơ chế lây nhiễm "một con dính thuốc - làm chết cả tổ", hiệu quả tận gốc tối ưu.

Company team

Bảo vệ đồ gỗ tức thì

Hộp nhử mối sẽ "thu hút" những con mối vào ăn tập trung tại hộp.

Company team

An toàn tuyệt đối

Quy trình xử lý dựa trên tập tính sinh học tự nhiên của loài mối. Không mùi, ko hóa chất độc hại do đó người già, trẻ nhỏ & phụ nữ đang mang bầu đều dùng được. 

Company team

Không ảnh hưởng đến sinh hoạt

Không cần đào bới đục phá hay gây ra bất kỳ tiếng ồn nào. Mọi quá trình sinh hoạt trong gia đình vẫn diễn ra như mọi ngày.

Quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh học

Bước 1: Khảo sát

Tiến hành kiểm tra, khảo sát toàn bộ công trình để dự báo nguy cơ, đánh giá đúng hiện trạng mối đang phá hoại. Các vị trí kiểm tra bao gồm: khuôn cửa, nhà vệ sinh, cầu thang, ốp chân tường, vách trang trí, sàn gỗ và tủ bếp…

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Đặt hộp nhử mối tại những nơi có mối phá hoại và những khu vực có nguy cao.

Bước 3: Theo dõi hiệu chỉnh

Kiểm tra + theo dõi tiến độ mối vào ăn tại hộp. Lên phương án hiệu chỉnh, thay thế hoặc bổ xung hộp khi cần thiết.

Bước 4: Phun thuốc diệt mối lây nhiễm PMC 90DP

Sau khi lượng mối thợ vào ăn tập trung tại hộp đã đông, tiến hành phun chế phẩm lây nhiễm sinh học PMC 90DP vào hộp nhử. Mục đích của việc phun thuốc không phải để tiêu diệt những con mối thợ này mà là lợi dụng chúng mang thuốc về tổ lây nhiễm cho các cá thể khỏe mạnh khác bao gồm cả mối vua và mối chúa. Từ đó tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Bước 5: Kiểm tra & đánh giá kết quả

Từ 5-7 ngày sau khi mối rút hết về tổ, tiến hành kiểm tra - đánh giá kết quả & thu dọn tàn dư sau xử lý.

Diệt mối đại sứ quán Mỹ

“Câu chuyện vô cùng hy hữu xảy ra vào cuối tháng 4/2005, khi đó Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội bị mối xông khá nặng. Một công ty diệt mối của Úc được gọi đến, song dù công ty này dùng đủ mọi phương pháp hiện đại nhất lúc bấy giờ: khoan bơm hóa chất, đổ thuốc, xông hơi khử trùng… tốn hàng chục ngàn USD mà vẫn không hết được mối. Lúc đó đại sứ quán mỹ mới tìm đến ông vua diệt mối Nguyễn Chí Thanh, kết quả chỉ sau một tháng đặt mồi và phun thuốc mà chẳng cần phải đào bới đục phá gì, mối đã bị diệt hoàn toàn. Vị đại sứ quán Mỹ rất ngạc nhiên trước cách làm của người Việt, và có ý định mời ông Thanh sang Mỹ công tác song ông đã khéo từ chối”

Từ câu chuyện trên cho thấy: diệt mối bằng phương pháp sinh học của người Việt không những diệt mối hiệu quả mà còn khiến công ty của Úc phải nể phục. Còn viên đại sứ quán Mỹ từ đây nhìn người Việt Nam chúng ta bằng con mắt khác.

Xem thêm các cách diệt mối khác: