i

Dịch vụ diệt gián đức tại nhà giải quyết nỗi khiếp sợ về loài gián

Bả diệt gián đức| Thuốc diệt gián đức chuyên dụng

Gián là loài sinh vật hại ghét nhất trên thế giới bởi chúng là loài côn trùng hôi hám với những chiếc chân có gai, bò khắp nhà, lên thức ăn, trong tủ quần áo... Phản ứng của hầu hết mọi người khi gặp loài vật này là tiêu diệt chúng bằng mọi cách. Phương pháp diệt gián Đức tại Hà Nội:

Gián Đức là loài rất khó để tiêu diệt, với thân hình nhỏ bé chúng dễ dàng len lõi qua các  khe nứt, ngóc ngách, và thường xuyên hoạt động về ban đêm nên phương pháp bắt diệt thủ công và thông thường gần như không đem lại hiệu quả.

Đặc biệt chúng còn có khả năng chống lại hóa chất. Với việc nhanh chóng bị lờn thuốc việc phun xịt thuốc chỉ có tác dụng trong thời gian đầu chứ không thể diệt tận gốc.

Có 30 loài được tìm thấy trong môi trường sống của con người, gián có thể mang mầm bệnh cho con người nên vấn đề tiêu diệt chúng là rất cần thiết. Phổ biến nhất tại Việt Nam là loài gián Mỹ (Periplaneta americana) và gián Đức (Blattella Germanica). Gián thường sống ở những nơi ẩm thấp, tối tăm, cống rãnh, sau tủ, kẽ nứt của tường, trong nhà hoặc ngoài cống rãnh nơi có nhiều rác thải hoặc thức ăn vương vãi. Ban đêm chúng thường bò ra khắp nơi để khiếm thức ăn, chúng chui cả vào những nơi để đồ ăn của con người mang theo nguy cơ lây lan dịch bệnh rất cao. Vì sức khỏe của bạn, gia đình và cộng đồng, dịch vụ diệt gián trọn gói giải quyết nối khiếp sợ của các gia đình khi có gián. Dịch vụ diệt gián tại đơn vị uy tín sử dụng các sản phẩm sinh học, hóa chất diệt côn trùng nhập khẩu sử dụng, đã được kiểm định an toàn cho sức khỏe không có ảnh hưởng và không có tác dụng phụ cho con người được bộ Y Tế cấp phép lưu hành.

Dịch vụ diệt gián tại Hà Nội chúng tôi áp dụng phương pháp diệt gián Đức tiên tiến nhất hiện nay. Bằng việc sử dụng các loại bả được nghiên cứu và sản xuất trên quy trình tiên tiến của các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới và được chứng nhận của Bộ Y Tế. Chúng tôi sẽ tiêu diệt tận gốc loài gián cứng đầu này.

Cam kiết diệt gián Đức tận gốc 100%

Các loại bả diệt gián Đức tại Hà Nội

- Zap nhập khẩu từ Hàn quốc

CleanBait Power: nhập khẩu từ Hàn Quốc


- Optigard CB: nhập khẩu từ Cockroach Bait - Thụy Sỹ


 BARRACKS CAP hộp 12 viên: Nhập khẩu từ Nhật Bản 

Quy trình dịch vụ diệt gián Đức tại Hà Nội:

Giai đoạn 1: 

Khảo sát toàn bộ khu vực, xác định vị trí gián thường xuyên xuất hiện. Dùng bả diệt gián Đức chuyên dụng đặt vào các vị trí đó để tiêu diệt tận gốc chúng.

Quá trình được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về các đặc điểm cũng như thói quen hoạt động của loài gián Đức. Đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

Giai đoạn 2: 

7-10 ngày sau khi xử lý, kỹ thuật viên sẽ quay lại lần nữa để đặt bả lần 2. Nếu cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc dưới dạng tồn lưu để xử lý tiêu diệt trứng và ấu trùng của gián.

(+) Đối với loài gián Đức kháng hóa chất khó diệt, phải đặt bả diệt gián để diệt tận gốc. Quy trình đặt với loài gián Đức kháng hóa chất: thường đặt bả 3-4 lần trong vòng 1 tháng

(+) Đối với loài gián Mỹ rất nhạy cảm với hóa chất, nên diệt loài gián này chỉ cần phun tồn lưu thuốc diệt côn trùng cũng sẽ hiệu quả. Loài này dễ diệt hơn Gián Đức, chỉ cần phun tồn lưu thuốc diệt côn trùng 1 lần xong.

Phòng chống gián xâm nhập sau khi diệt:

Ngăn chặn gián chui lên từ cống rãnh bằng cách che chắn các vị trí lỗ, cống thoát nước bằng lưới kinh loại có mắt nhỏ.

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp. Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thường xuyên đổ bỏ rác thải, cất giữ đồ ăn thức uống nơi kín đáo. Úp các nồi, chảo, chén, bát… để tránh phân và trứng gián rơi vào.

Khi chẳng may dẫm hoặc đập đến một con gián, cần phải vệ sinh sạch sẽ vật dùng diết gián cũng như vị trí đó. Nhằm tránh trứng của chúng có thể nở thành con.

Dọn sạch phân các loại động vật, rác thải xung quanh nhà tránh làm thức ăn cho gián.

Bịt kín các khe nứt, lỗ nhỏ tại các khu vực chân tường, bở tường đẻ tránh tạo không gian cho gián trú ngụ và đẻ trứng.

Khi có nhu cầu diệt gián Đức tại nhà, mua sản phẩm bả diệt gián hãy liên hệ ngay với dịch vụ diệt gián tại Hà Nội chúng tôi để được báo giá ưu đãi nhất.