i

Dịch vụ diệt gián Đức tận gốc

Gián Đức thường sinh sống ở các khẽ kẽ tủ quần áo, sàn nhà, khu vực chế biến thực phẩm, đặt biệt là phòng lạnh và tủ bếp. Chúng thường bò ra kiếm ăn vào ban đêm. Gián Đức mang theo mình bọc trứng và sinh sản rất nhanh,chúng kháng lại thuốc diệt côn trùng rất khó diệt ,vì thế khi bạn phát hiện trong nhà có loài Gián Đức không  phun xịt hóa chất nhằm tiêu diệt loài gián Đức. Hãy tham khảo thông tin trên các kênh online để được tư vấn để có biện pháp diệt gián hiệu quả.

Nhiều người vẫn vô tư phun xịt hóa chất xong không hiệu quả. Gián Đức kháng hóa chất với các loại thuốc diệt côn trùng nên cách diệt gián Đức bằng mồi bả sinh học, là cách duy nhất diệt cho các loài gián kháng hóa chất.

Gián Đức là loài sinh sản nhiều và nhanh hơn so với các loài gián khác. Thấy gián xuất hiện trong nhà không diệt trong 1 tháng, gián sẽ phát triển đầy nhà. Gián sinh sản đẻ từ 4 đến 8 bọc trứng trong đời, 40 trứng/bọc trứng, thời gian để nở từ khi bọc trứng được sinh ra mất 28 ngày. Thường trong vòng một vài tuần thì bọc trứng kế tiếp được hình thành. Riêng các loài gián nhà khác trứng đẻ thành dãy xếp 2 hàng còn gián Đức mang bọc trứng trên mình cho đến khi nở, nên công tác diệt ổ trứng gặp khó khăn.
    Chú ý: Thời gian diệt gián Đức không thể diệt nhanh được, tùy vào đặc điểm và mật độ gián xuất hiện: nhanh nhất là 4 tháng, chậm nhất 6 tháng mới đảm bào diệt gián Đức tận gốc được.

Dịch vụ diệt gián Đức tận gốc gồm các bước:

Bước 1:  Khảo sát hiện trạng khu vực gián thường xuyên xuất hiện, nơi trú ẩn.

Kỹ thuật khảo sát các vị trí của ngôi nhà và tìm các điểm gián Đức hay lui tới , điểm làm tổ đẻ lên phương án đặt bao nhiêu vị trí mồi bả.

Theo kinh nghiệm của các kỹ thuật khi đi làm trong các hộ gia đình: Gián Đức hay lui tới những nơi chứa thực phẩm, các khe kẽ hở góc tủ góc sàn gỗ, thiết bị điện gia dụng nồi cơm điện, điện thoại, trong các máy điều hòa lâu  do không sử dụng, nhiều nhất trong các vật dụng chứa đồ ít sử dụng, gầm bàn bếp ăn, các khu vực xung quang khu để rác…

Bước 2: Đặt bả Gián

Sản phẩm bả diệt gián đều được nhập ngoại của Đức, Nhật, Hàn sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận chuyên dùng để diệt Gián Đức rất an toàn và không gây ô nhiễm môi trường.

  • Bỏ nắp nhỏ ở phía đầu của tuýp tiêm, lấy 0.5g gel bả diệt gián Đức cho vào mảnh giấy, hay tờ bìa , hộp nhựa đặt ở những nơi gián hay ẩn náu, nơi gián có thể tấn công. Cứ 35 cm ta đặt 1 điểm. Trung bình 2 mồi bả cho 1 m2. Riêng ở các vị trí cao ta đặt nhau mau hơn.

  • Mỗi gel diệt gián Đức thưởng 35g có thể đặt gần gần 40 điểm mồi. Tùy thực trạng gián mà ta đặt bả.

  • Cơ chế gây chết của bả: Mùi thơm của bả rất đặc trưng và cuốn hút Gián Đức, bả gián có chất dẫn dụ nên Gián coi bả như thức ăn của chúng, Gián Đức có tính bầy đàn đặt khoảng 2h cả đàn gián đã mò ra ăn, bả diệt gián Đức hiệu quả kiểm soát là cực tốt. Sau 24h .Gián ăn bả chết từ 90-95%. Gián Đức là loài ăn tạp rất hám ăn: nó ăn cả vỏ lột của nó hay cả xác con gián chết. Khi con gián Đức khỏe ăn con gián chết sẽ bị lây nhiễm thuốc theo cơ chế sinh học nhiễm độc cho nhau. Cho nên khi đạt bả gián ăn hết mồi không thấy xác Gián chết khách hàng cũng không nên lo lắng.

Bước 3: Kiểm tra quá trình đặt bả gián

Sau 7-10 ngày sau các lần đạt kiểm tra vị trí đặt bả. Gián Đức ăn hết bả ta bổ sung thêm, tiếp tục nhỏ 0.5g gel bả diệt gián và đặt lại vào các vị trí. Để kiểm soát gián có hiệu quả tốt nhất, mỗi lần sử dụng nên sử dụng hết bả ở trong ống. Tình hình gián nhiều ta phải sử dụng thêm bả cho đến khi đặt bả gián vẫn còn trong các thứ để bả dừng bổ sung bả.

Bước 4: Thanh toán hợp đồng

Dịch vụ diệt gián nhà dân chế độ thanh toán thông thường chia 2 đợt

Đợt 1: 50% giá trị hợp đồng đặt lần đầu,

Đợt 2: 50% giá trị hợp đồng kết thúc đặt lần cuối và kết thúc dịch vụ diệt gián Đức cho hộ gia đình

Gián Đức là loài sinh sản nhiều và nhanh hơn so với các loài gián khác. Thấy gián xuất hiện trong nhà không diệt trong 1 tháng, gián sẽ phát triển đầy nhà. Dịch vụ diệt gián Đức giúp bạn kiểm soát những phiền toái do gián gây ra.