02439930088

Giảm giá!

Bả diệt mối tận gốc Xterm dưới mặt đất – Hệ thống trạm IG

1.400.000,0

Bả diệt mối tận gốc Xterm có tác dụng rất nhanh, qui trình thi công rất đơn giản, không cần khoan, bơm hóa chất vào trong nhà. An toàn, không gây hại cho người

Mã: Xterm_IG Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Vì sao nên diệt mối bằng bả diệt mối tận gốc Xterm ?

– Thời gian trước đây chúng ta diệt tổ mối đang tấn công và phá hoại công trình bằng cách dùng hộp nhử và thuốc bột lan truyền PMC 90, phòng chống mối cho các công trình xây dựng bằng cách phun hóa chất. Những hóa chất này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, ảnh hưởng xấu đến môi trường, nguồn nước, đất…

– Hệ thống bả diệt mối sinh học Xterm ra đời là một thành tựu vượt bậc, một sản phẩm của công nghệ mới, một công cụ tối ưu để tiêu diệt tận gốc tổ mối mà không phải phun xịt hóa chất.

– Bả mối Xterm sẽ đặt vào các vị trí đang có mối tấn công,chúng sẽ hấp dẫn mối thợ đến ăn và thu hút một số lượng rất lớn các mối thợ khác đến ăn, bả diệt mối Xterm sẽ được mang về tổ cho toàn bộ tập đoàn mối ăn. Một khi mối đã ăn bả Xterm thì 100% tổ mối bị tiêu diệt.

* Bả diệt mối Xterm là hệ thống bả mồi ( AG và IG) có tính đổi mới nhất hiện nay với tính năng thiết kế mới, trong đó bao gồm chứa thức ăn để dẫn dụ mối đến và thuốc diệt mối tiên tiến nhất hiện nay.

Để diệt mối được thì chúng ta phải biết nơi đó có phải xuất hiện mối hay không. (*) Làm sao biết chúng là mối? Khi chúng ta phát hiện trong nhà, cơ quan, xí nghiệp, trường học có mối thì chúng ta sử dụng phương pháp diệt mối sinh học ( Diệt mối tận gốc). Để giảm sự bất tiện hiện nay về qui trình diệt mối tận gốc công ty Sumitomo của Nhật Bản đã tiến hành nghiên cứu và phát triển hệ thống bả diệt mối tận gốc Xterm.

Thành phần của bả diệt mối tận gốc Xterm:

Trong bả diệt mối Xterm có chứa 2 loại hóa chất: Chất ức chết sinh trưởng (IGRs)  là chất độc tác dụng chậm. Chất IGRs trong bả diệt mối tác động lên hooc môn sinh trưởng của loài mối, ngăn chặn sự hình thành lớp vỏ bên ngoài của mối, chúng cũng còn được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI).

Sau khi ăn phải bả, mối mang thức ăn về tổ và để cho mối vua, mối chúa và mối cánh ăn thức ăn có chứa độc tố lây truyền sang. Mối bị nhiễm độc sẽ không thể thay vỏ đúng cách và cuối cùng là dẫn đến cái chết đảm bảo diệt mối tận gốc cho công trình.

Cấu tạo của hệ thống bả diệt mối tận gốc Xterm

Hệ thống bả diệt mối Xterm được cấu thành từ hai thành phần chính:

+ Hệ thống trạm IG: ( Đây là hệ thống trạm bẫy trong lòng đất)

– Hệ thống bẫy bả diệt mối Xterm bao gồm một hệ thống các trạm nhựa được đặt xung quanh công trình cần bảo vệ.

Các thanh gỗ hấp dẫn mối được đặt vào các trạm này. Mối muốn tấn công vào công trình sẽ bị hấp dẫn và tấn công các thanh gỗ trong trạm IG này trước, khi kiểm tra các trạm theo chu kỳ nếu thấy có mối tấn công các thanh gỗ thì sẽ cho bả diệt mối Xterm Bait vào để dẫn dụ mối thợ ăn bả và tiêu diệt tận gốc tổ mối.

+ Hệ thống trạm AG ( Bả diệt mối tận gốc Xterm trên mặt đất):

Chúng được cấu tạo hộp đựng bả diệt mối để đặt vào chỗ đang xuất hiện mối và khi cố định hộp đựng bả thì cho bả vào trong để dụ mối. Đây là thức ăn và chất dẫn dụ để mối tới ăn sau đó sẽ tiêu diệt cả tổ mối.

Ưu điểm khi sử dụng bả diệt mối Xterm

– Hệ thống toàn diện: Bao gồm hệ thống trên mặt đất và hệ thông dưới mặt đất

– Bả diệt mối Xterm có tác dụng rất nhanh và qui trình thi công rất đơn giản.

– Không cần khoan, bơm hóa chất vào trong nhà của bạn.

– An toàn, không gây hại cho con người và môi trường

– Thiết kế bẫy mối kín đáo đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà,

– Thiết kế đẹp, hạn chế tác động từ bên ngoài

– Khác biệt, công thức nén Cellulose cực cao

– Hiệu quả và hấp dẫn cao: Mối ưa thích bò bên trong các kẽ hở của các viên Xterm, Hấp dẫn mối, mặc dù có nhiều loại thức ăn ở môi trường xung quanh.

Từ những lý do đó, chúng ta nên chọn Bả diệt mối xterm để diệt mối tận gốc cho gia đình, cơ quan, xí nghiệp, hệ thống nhà hàng, khách sạn…

2. Báo giá dụng cụ và vật tư bả diệt mối tận gốc xterm – Trạm dưới mặt đất (IG)

Tên sản phẩm Hộp đựng bả trên mặt đất ( IG) Thức ăn để dụ mối xterm Hộp bả diệt mối tận gốc xterm đặt bên trong trạm dưới mặt đất ( IG) Bả diệt mối xterm – trạm dưới mặt đất ( IG)
Chủng loại Hộp bả diệt mối Thức ăn Bả diệt mối Hộp đựng bả + Bả diệt mối + Thức ăn dụ mối
Giá 350.000 100.000 950.000 1.400.000

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 100 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bả diệt mối tận gốc Xterm dưới mặt đất – Hệ thống trạm IG”

Có thể bạn thích…

Bả diệt mối Xterm
Bả diệt mối tận gốc Xterm dưới mặt đất – Hệ thống trạm IG
1.400.000,0