02439930088

Giảm giá!

Bả diệt trừ mối LABYRINTH 1kg (Ensystex – Mỹ)

3.800.000,0

Bả diệt trừ mối Labyrinth là bả diệt mối tận gốc sinh học, hiệu quả diệt trừ mối tận gốc. Bả diệt mối Labyrinth có thể thay thế cho hộp nhử mối và thuốc diệt mối PMC 90.

    

Mã: LABYRINTH_1kg Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bả diệt trừ mối Labyrinth là một loại bả hấp dẫn mối hơn cả gỗ, do đó khi chúng ta phát hiện nơi mối đang phá hoại, việc sử dụng bả sẽ làm chúng ngừng tấn công gỗ và chỉ ăn bả. Tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn sau 4 – 5 tuần. Bả Labyrinth chỉ có tác dụng trên mối và không làm ảnh hưởng đến con người và vật nuôi

Thành phần: Hoạt chất :1g/kg Chlorfluazuron

Quy cách đóng gói: Hộp bả 1kg + 3 hộp nhựa đựng bả

Xuất xứ : Mỹ

Chất lượng: Theo tiêu chuẩn

Ưu điểm của bả diệt trừ mối Labyrinth:

+ Không cần khoan, bơm hay phun hóa chất vì vậy tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người, không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, thân thiện với môi trường.

+ Thiết kế tinh tế, hiện đại và kín đáo, đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà

+ Bả diệt mối Labyrinth cũng giống như bả diệt mối xterm là trong sản phẩm có thuốc diệt mối và có thức ăn để hấp dẫn mối đến ăn.

+ Thức ăn trong bả diệt mối labyrinth có tính hấp dẫn mối hơn cả cenlulo. Vì vậy, khi chúng ta đặt bả diệt mối vào chỗ mối đang phá hoại chúng sẽ tập trung đến bả diệt mối ăn. Nên hầu như chúng sẽ không ăn và cắn phá đồ đạc nữa.

+ Phương pháp diệt mối hiệu quả cao và rất nhanh chóng, rút ngắn thời gian diệt mối. Thời gian để diệt hoàn toàn tổ mối có thời gian từ 4 đến 5 tuần sau khi đặt bả diệt mối Labyrinth.

+ Sử dụng ba diet moi labyrinth rất an toàn đối với người, môi trường và vật nuôi. Vì bả diệt mối labyrinth chỉ có tác dụng với loài mối.

+ Labyrinth có khả năng tiêu diệt được tất cả các loài mối từ mối gỗ ẩm, mối đất và mối gỗ khô.

+ Tỷ lệ mối kháng thuốc cực thấp: Bả diệt trừ mối Labyrinth còn có khả năng tiêu diệt được các loại mối kháng thuốc, không gây ra kháng thuốc cho các loài mối.

+ Sử dụng bả diệt mối này rất là an toàn và sạch sẽ. Gần như sử dụng sản phẩm này không có vương ít thuốc nào ra bên ngoài.

Hướng dẫn sử dụng bả diệt trừ mối Labyrinth:

Bả diệt trừ mối LABYRINTH

Như vậy, Với sự đột phá trong công nghệ, Labyrinth sẽ giúp bạn tiêu diệt tổ mối gọn gàng, nhanh chóng, không cần đòi hỏi quá nhiều vào tay nghề kỹ thuật, chỉ cần phát hiện nơi nào có mối, đặt bả Labyrinth và chờ thu hồi kết quả. Mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, không còn phải sợ hiện tượng tái phát hiện mối như các phương pháp cũ trước đây. Và còn hơn thế nữa, đó là tính an toàn cho người thực hiện, người sử dụng & môi trường.

Bả diệt mối Labyrinth cũng giống như bả diệt mối xterm ( AG) trên mặt đất. Nhưng bả diệt mối labyrinth có khả năng tiêu diệt tất cả các loài mối còn đối với bả diệt mối xterm chỉ có tác dụng diệt mối gỗ ẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bả diệt mối Labyrinth thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đặt hàng trên hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ diệt mối cho quý khách hàng.

Lưu ý: Không đặt trạm bả gần khu vực đã xử lý hóa chất diệt côn trùng để đảm bảo phát huy tối đa công dụng của trạm bả.

An toàn

Với sự đột phá trong công nghệ, Labyrinth sẽ giúp bạn tiêu diệt tổ mối gọn gàng, nhanh chóng, không cần đòi hỏi quá nhiều vào tay nghề kỹ thuật, chỉ cần phát hiện nơi nào có mối, đặt bả Labyrinth và chờ thu hồi kết quả. Mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, không còn phải sợ hiện tượng tái phát hiện mối như các phương pháp cũ trước đây. Và còn hơn thế nữa, đó là tính an toàn cho người thực hiện, người sử dụng & môi trường.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1000 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bả diệt trừ mối LABYRINTH 1kg (Ensystex – Mỹ)”

Có thể bạn thích…

Bả diệt trừ mối LABYRINTH
Bả diệt trừ mối LABYRINTH 1kg (Ensystex – Mỹ)
3.800.000,0