02439930088

Mẹo diệt gián đức trong nhà đơn giản hiệu quả

Cách xua đuổi gián đức trong nhà bằng tinh dầu có mang lại hiệu quả lâu dài không?

Gián là loài côn trùng cổ nhất, sinh sản và phát triển từ thời cổ đại, vì thế bộ phận thần kinh của gián rất phát triển. Đặc biệt, cấu trúc dẫn giải tín hiệu thần kinh đầu râu gián rất nhạy và thích nghi nhanh với môi trường.

Mẹo diệt gián đức hay đuổi gián đức trong nhà bằng tinh dầu không mang lại hiệu quả cao. Bởi hôm nay gián có thể sợ mùi này mà không lại gần nơi có chứa thức ăn, nhưng ngày mai chúng đã có thể thích nghi để gặm nhấm.

Một số loại tinh dầu đuổi gián

Company team

Đuổi gián đức bằng tinh dầu xả

Nhỏ vài giọt tinh dầu vào nửa chén nước, đặt lên góc tủ bếp nơi chúng thường hay lui tới để đuổi gián. Hoặc có thể vẩy vài giọt tinh dầu lên trực tiếp nơi gián xuất hiện không cần cho vào chén nước cũng có hiệu quả. Pha tinh dầu với nước lau nhà, lau cửa…pha tinh dầu vào bình xịt, xịt đuổi trực tiếp côn trùng trong nhà; sử dụng đèn xông tinh dầu để có hiệu quả tốt hơn trong nhà kho hay phòng rộng.

Company team

Đuổi gián đức bằng tinh dầu quế

Sử dụng tinh dầu quế kết hợp với tinh dầu Bạc Hà. Mỗi loại 20 giọt, lắc thật kỹ trước khi sử dụng. Sử dụng phun sàn và các bề mặt khác. Không bỏ qua bất cứ vị trí nào gián thường qua lại

Company team

Đuổi gián đức bằng tinh dầu cam

Cách dùng cũng khá đơn giản: bạn chỉ cần nhỏ vài giọt lên đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu để tinh dầu có thể lan tỏa ra khắp không gian trong phòng, vừa có tác dụng duổi gián, muỗi vừa có tác dụng khử mùi và tạo mùi thơm.

Company team

Đuổi gián đức bằng tinh dầu chanh

Tinh dầu chanh có vị mang mát, có tác dụng khử sạch không khí. Bạn nên dùng tinh dầu chanh kết hợp với đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp lan tỏa mùi hương của tinh dầu chanh khắp không gian mang lại hiệu quả xua đuổi gián

Company team

Đuổi gián đức bằng tinh dầu Bạc Hà

Cho tinh dầu bạc hà vào nước muối hoặc nước pha giấm trắng để tạo thành dung dịch chống gián. Chỉ cần xịt dung dịch này tại nơi gián hay lui tới, gián không ưa mùi bạc hà nên chúng sẽ ngày lập tức rời bỏ “địa bàn”

Company team

Đuổi gián đức bằng tinh dầu tràm gió

Được chiết suất từ cây tràm gió nên có mùi đặc trưng và khả năng khuếch tán trong không khí mạnh mẽ. Tinh dầu tràm có khả năng đuổi ruồi rất tốt, bên cạnh đó chúng còn giúp thanh lọc không khí và diệt khuẩn.

Diệt gián tại nhà bằng hóa chất có nguy hiểm không?

Diệt gián tại nhà bằng hóa chất đang là cách hữu hiệu để tiêu diệt triệt để loài côn trùng gây hại này. Tác dụng của hóa chất làm cho gián chết nhanh, chết ngay. Tuy nhiên, cách diệt gián bằng hóa chất có nguy hiểm không?

Thuốc diệt gián tại nhà có độc hại không?

Hiện nay, trên thị trường đang chào bán tràn lan rất nhiều loại thuốc diệt gián tại nhà. Các loại thuốc diệt gián dạng dung dịch chứa các thành phần hóa chất. Bởi nếu không chứa độc tố thì không thể nào tiêu diệt hay loại bỏ được triệt để loài gián một cách dễ dàng và nhanh chóng như mong muốn.

Có thể thấy, các loại thuốc diệt gián tại nhà dạng xịt đều chứa thành phần độc tố giúp cho việc diệt gián nhanh hơn (Chết ngay). Tuy nhiên, mỗi loại thuốc diệt gián khác nhau sẽ có thành phần và hàm lượng độc tố khác nhau. Ngay cả những loại thuốc diệt gián có ít độc tố nhất cũng có nguy cơ gây hại đối với sức khỏe và môi trường sống xung quanh. Chính vì vậy, cần hết sức cẩn thận khi sử dụng hóa chất diệt gián tại nhà.

Tuy nhiên, 5 năm trở lại đây Việt Nam xuất hiện loài gián đức. Gián đức rất khó diệt & không thể diệt bằng các loại hóa chất dạng dung dịch bởi khả năng kháng thuốc trong quá trình sử dụng.

Để diệt gián đức trong nhà hiệu quả tận gốc cần dùng thuốc gì?

Để diệt gián, cần dùng bả, đồng thời vệ sinh sạch sẽ các khu vực nhà ở, tránh ẩm thấp. Các đồ ăn, đồ dùng cần được cho vào hộp đậy kín

Các loại Bả diệt gián sinh học dạng gel, dễ dàng sử dụng bả diệt gián bằng cách đặt bả ở những khu vực gián thường xuyên qua lại hoặc dùng ống bơm trực tiếp vào những khe tường, góc tủ, những nơi mà gián thường cư ngụ. Gián sẽ ăn bả và chết trong vòng 12 – 48 giờ sau đó.

Hơn nữa, theo đặc điểm sinh học, nếu gián trúng bả về chết tại tổ thì sẽ bị các con khác trong đàn ăn xác. Như vậy, cả đàn gián sẽ cùng bị nhiễm độc và chết theo, giúp tăng hiệu quả diệt trừ gián lên gấp nhiều lần.

So với các giải pháp xử lý gián khác đang được áp dụng tại Việt Nam, giải pháp sử dụng Bả diệt gián dạng gel có nhiều ưu điểm nổi bật: Hiệu quả cao, giá thành hợp lý 280.000- 600.000 đồng/ tuýp sản phẩm, sử dụng cho diện tích sàn nhà <70m2

Đặc biệt là giải pháp này không gây độc hại cho sức khoẻ của con người và vật nuôi, rất phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường nước ta.

Một số loại bả diệt gián đức sinh học

Company team

Bả diệt gián Optigard CB 30 gam

Tên sản phẩm: Bả diệt gián Optigard CB 30g

Đơn vị PP: Công ty TNHH Bioklean Việt Nam

Xuất xứ: Thụy Sỹ

Thành phần: Emamectin benzoate 0,1%

Quy cách: Tuýp 30g

Dạng sản phẩm: Gel

Công dụng: Diệt gián đức

Company team

Bả|Thuốc diệt gián Nhật Bản BARRACKS CAP hộp 12 viên

Tên SP: Thuốc|Bả diệt gián sinh học Nhật bản
Đơn vị PP: Công ty TNHH Bioklean Việt Nam
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: Hộp 12 viên
Dạng sản phẩm: Viên
Công dụng: Diệt gián đức

Company team

Bả diệt gián Đức Cleanbait Power 35g

Tên SP: Bả diệt gián Đức Cleanbait Power 35g
Đơn vị PP: Công ty TNHH Bioklean Việt Nam
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thành phần: Hydramethylnon 2%
Quy cách: Tuýp 35g
Dạng sản phẩm: Gel
Công dụng: Diệt gián đức

Company team

Bả| thuốc diệt gián Đức Zaps

Tên sản phẩm: Bả diệt gián Đức Zaps
Đơn vị PP: Công ty TNHH Bioklean Việt Nam
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thành phần: Fipronil 0,031%
Quy cách: Tuýp 35g
Dạng sản phẩm: Gel
Công dụng: Diệt gián đức

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0,0