02439930088

Giảm giá!

Thuốc diệt chuột Klerat Syngenta _ hộp 1kg

250.000,0

Thuốc diệt chuột KLERAT dạng viên sáp không thấm nước, ít bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, phù hợp để đặt bả ở kho tàng, chuồng trại hay cống rãnh, những nơi độ ẩm cao.

Mã: Klerat_1kg Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Thuốc diệt chuột Klerat diệt trừ chuột đơn liều, chống đông máu, thế hệ thứ hai có hoạt chất brodifacoum. Thuốc ở dạng viên sáp dễ dàng sử dụng với mùi vị hấp dẫn dễ dàng dẫn dụ loài gặm nhấm.

Loại bả này cho kết quả rất tốt, đặc biệt với chuột đã kháng warfarin và vẫn có hiệu quả kiểm soát khi các loại bả khác đã không còn tác dụng. Hiếm khi xảy ra trường hợp chuột không ăn bả/nhát bả.

Klerat ® tác động bằng cách làm giảm khả năng đông máu dẫn đến mục tiêu sẽ bị tiêu diệt diễn ra trong vòng 5 tới 7 ngày.

Bả kiểm soát được các chủng chuột Rattus norvegicus, Rattus rattus, Raittus exulans và Mus musculus

Ưu điểm của sản phẩm thuốc diệt chuột Klerat

► Độ bền cao
► Vô cùng linh hoạt
► Dễ dàng sử dụng
► Chỉ cần một liều để tiêu diệt hầu hết các loài chuột
►Thuốc dưới dạng viên sáp
► Không tốn thuốc và công sức
► Có chứa chất cảnh báo Bitrex –ngăn chặn con người nuốt phải

Quy cách đóng gói: 1kg/hộp

Cách dùng Thuốc diệt chuột Klerat: Đặt bả vào trong ổ chuột hoặc ở nơi kín đáo, dọc theo bờ tường nơi chuột thường  chạy qua hoặc những nơi chuột hay đến ăn. Nhà ở, kho tàng, chuồng trại, đồng ruộng, nơi công cộng

Liều lượng: 1 – 3 kg/ha

Bả diệt chuột Klerat được sản xuất với nhiều loại hạt ngũ cốc chất lượng cao, đúc trong khuôn với các hạt hoạt chất và bả phân bố đều bên trong. Điều này giúp cho bả có độ bền hơn cách thức nén thông thường là nén các hạt ngũ cố có kích thước lớn.

Bả có khả năng dẫn dụ cao đối với các loại gặm nhấm, mùi vị hấp dẫn tiêu diệt chuột qua một lần ăn bả.

Klerat Waxblocks (20g) rất lý tưởng để sử dụng đặt trong hang chuột, các tòa nhà, cửa hàng bán ngũ cốc/ thức ăn và trong điều kiện ẩm ướt, chẳng hạn như hệ thống cống rãnh và mương thoát nước. Bả có lỗ ở giữa cho phép sử dụng được trong hộp đánh bả và ngăn ngừa động vật gặm nhấm tha bả ra ngoài.

Bả dạng viên 5g cũng có đầy đủ đặc tính ưu việt trên nhưng nó cho phép các đơn vị sử dụng chuyên nghiệp đạt hiệu quả đặt bả cao hơn tại một điểm đặt mồi khi cần thiết.

Thuốc diệt chuột an toàn cho người: là dạng thuốc diệt sinh học nên Klerat rất an toàn cho sức khỏe con người. Các hoạt chất có trên thuốc khi bị dính vào da, mắt hoặc lỡ nuốt phải cũng chỉ gây ra một số ảnh hưởng nhẹ đến cơ thể. Nhưng dù vậy, việc để thuốc tránh xa sự tiếp xúc của da, thức ăn… cũng là điều rất cần thiết để tránh phiền phức, nhất là nhà có trẻ nhỏ.

Thuốc diệt chuột Klerat

Thuốc diệt chuột hiệu quả cao: khi đưa thuốc vào sử dụng để diệt chuột, chỉ một lần ăn phải bã thuốc Klerat là chuột có khả năng tử vong lên tới 90%, nhờ vậy mà hiệu quả diệt chuột của sản phẩm là rất cao, được đánh giá thực tế từ những người tiêu dùng trước đó.

Thuốc diệt chuột chống đông máu: khi phát huy tác dụng, thuốc sẽ hoạt động theo cơ chế làm cho quá trình đông máu của chuột bị giảm đi hoàn toàn, đồng thời cùng với đó những hoạt động có trong thuốc sẽ làm cho chuột xuất hiện một số tình trạng xuất huyết, điều này gây ra cái chết từ từ dành cho loài gậm nhấm này.

Cảnh báo an toàn

Thuốc giải độc: Dùng Vitamin K1: Phytomenadione BP, Konakion

Liều dùng: Trẻ em: 20 mg/ngày Người lớn: 40 mg/ngày

Thuốc giải độc phải được sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ. Dùng qua đường uống hoặc tiêm
Cảnh báo an toàn

BẢO QUẢN XA TẦM VỚI CỦA TRẺ EM, những người không liên quan và vật nuôi CỤ THỂ LÀ MÈO, CHÓ VÀ LỢN…

Để tránh chuột tha bả đi nơi khác có thể sử dụng HỘP ĐẶT BẢ. THU GOM XÁC CHUỘT CHẾT ĐEM ĐỐT HOẶC CHÔN ĐỂ TRÁNH CÁC VẬT NUÔI ĂN XÁC CHUỘT CHẾT

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1000 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc diệt chuột Klerat Syngenta _ hộp 1kg”

Có thể bạn thích…

Thuốc diệt chuột Klerat
Thuốc diệt chuột Klerat Syngenta _ hộp 1kg
250.000,0