02439930088

Giảm giá!

Thuốc Diệt Kiến Nhật Bản SUPER ARINOSU KOROKI

160.000,0

Thuốc diệt kiến Nhật Bản mùi thơm đặc trưng thu hút bầy kiến, Dinotefuran & chất Hydramethylnon trong thuốc sẽ làm cho kiến bị đứt ruột, tiêu diệt cả tổ kiến

 Thuốc diệt kiến Nhật Bản

Mã: ARINOSU_59g Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Ưu điểm của sản phẩm thuốc diệt kiến nhật bản:

Nhật Bản là một nước công nghiệp và khoa học kỹ thuật phát triển đã sản xuất loại thuốc diệt kiến SUPER ARINOSU KOROKI hiệu quả. Thuốc diệt kiến Nhật Bản sản phẩm chất lượng của Nhật Bản đảm bảo sẽ đuổi sạch và tiêu diệt được nhiều loại kiến.

Thuốc diệt kiến Nhật Bản diệt kiến nhanh chóng, an toàn cho người và vật nuôi, có thể tiêu diệt ngay cả những loại kiến đã kháng thuốc khác ra khỏi nhà của bạn.

Thuốc diệt kiến Nhật Bản Super Arinosu Koroki khác với các loại thuốc diệt kiến thông thường trên thị trường, nó là thuốc dạng bả, có tác dụng lan truyền, chuyên sử dụng để diệt kiến, được coi là sản phẩm diệt kiến tận gốc hiệu quả mà an toàn nhất.

Đây là sản phẩm thuốc diệt kiến Nhật Bản là sản phẩm chất lượng của Nhật Bản, đảm bảo sẽ đuổi sạch và tiêu diệt được nhiều loại kiến, ngay cả những loại kiến đã kháng thuốc khác ra khỏi nhà của bạn .

Cách thức tiêu diệt kiến của thuốc diệt kiến nhật bản:

Thuốc diệt kiến Nhật Bản SUPER ARINOSU KOROKI dạng bả. Khi kiến ăn bả mồi này rồi hệ thống tiêu hóa sẽ rối loạn. Nhưng kiến không chết ngay, nó vẫn còn sống để tha mồi về tổ chia sẻ miếng ngon với cả bầy… và hoàn tất cái kế hoạch lâu dài của bạn, lúc này dòng họ nhà kiến cũng sẽ phải chết hết. Đây là phát minh hiện đại và thông minh cực kỳ hiệu quả mà không tốn công. Chừng 5, 7 ngày sau, bạn sẽ thấy vắng bóng kiến, bởi vì, chúng đã chết sạch trong tổ rồi còn đâu. Đây còn gọi là phương pháp diệt kiến sinh học. Đó là chúng ta dựa vào đặc điểm sinh học của loài kiến chỉ có mỗi kiến thợ mới đi tìm thức ăn về nuôi hệ thống tổ kiến.

Công dụng của thuốc diệt kiến Nhật Bản SUPER ARINOSU KOROKI

Tiêu diệt kiến một cách Nhanh Gọn. Kiến sẽ bị Tiêu Diệt Ngay lập tức nếu ăn hoặc chạm vào thuốc.

Tiêu diệt các ấu trùng và kiến con khi kiến trưởng thành tha thuốc về tổ.

Tiêu diệt kiến hàng loạt. Thuốc diệt kiến của Nhật với mùi thơm đặc trưng sẽ Thu Hút Bầy Kiến, Dinotefuran và chất Hydramethylnon có trong thuốc sẽ Làm Cho Kiến Bị Đứt Ruột.

Tiêu diệt được nhiều loại kiến trong đó cả những loại kiến đã kháng thuốc.

Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến vật nuôi và con người. Không gây độc hại. Rất thích hợp dùng trong nhà bếp, Nhà hàng, Khách sạn, Bar, nhà ở.

Hướng dẫn cách sử dụng Thuốc diệt kiến Nhật bản

Lấy thuốc diệt kiến ra khỏi lớp bảo vệ bằng cách kéo từ từ băng dán trên miệng hộp theo chiều ngang để loại bỏ lớp bảo vệ. Tuyệt đối không được lấy thuốc bằng cách mở nắp hộp.

Để những nơi mà kiến thường đi qua hoặc ở gần tổ kiến. Sau 1 tuần không thấy có hiệu quả nên đổi chỗ đặt của thuốc diệt kiến Nhật Bản.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt, có nhiệt độ cao, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 59 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Diệt Kiến Nhật Bản SUPER ARINOSU KOROKI”

Có thể bạn thích…

Thuốc Diệt Kiến Nhật Bản
Thuốc Diệt Kiến Nhật Bản SUPER ARINOSU KOROKI
160.000,0