02439930088

Bí quyết diệt gián hiệu quả nhất

Những kẻ trú ẩn trong nhà gây hại đối với con người chắc chắn là gián. Bạn có thể làm gì trong trường hợp khi kẻ trú ẩn bất hợp pháp thường xuyên xâm nhập vào trong nhà bạn. Bạn mất nhiều thời gian dùng nhiều cách để diệt gián mà không hết. Làm thế nào kiểm soát gián và ngăn chặn sự xuất hiện của chúng?  Tôi tin rằng bạn bạn không biết có sản phẩm kiểm soát gián hiệu quả.

 Mối nguy hại TIỀM ẨN gián gây ra

Các nghiên cứu khoa học đã xác nhận rằng những con gián sống trong nhà có thể truyền tới 50 loài vi khuẩn, bệnh truyền nhiễm, sốt thương hàn, kiết lỵ, viêm đa cơ, viêm dạ dày ruột và trứng giun đường ruột, mang nhiều bệnh nghiêm trọng như kiết lỵ, sốt thương hàn, viêm dạ dày ruột, nhiễm khuẩn salmonella, dịch tả, nhiễm trùng niệu sinh dục.

Gián mang nhiều vi khuẩn nhiễm bệnh trên cơ thế, bất cứ nơi nào loài gây hại này xuất hiện đều có thể gây dịch bệnh cho con người. 

Tệ hơn gián là nguồn gây dị ứng và hen suyễn trong các căn hộ. Gián để lại một số lượng lớn các chitinous trong quá trình lột xác trên khắp nhà, khi khô trộn lẫn với bụi nhà, và khi nó dính vào da người, nó có thể gây ra cả hen suyễn hoặc viêm da. 

Rốt cuộc, những kẻ trú ẩn bất hợp pháp này không chỉ gậm nhấm đồ da, vải, giấy, làm hỏng đồ ăn, ô nhiễm bề mặt mà còn có thể gây bệnh cho con người. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ diệt gián, giá cả phải chăng và hoạt động chính xác, bả diệt gián sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Bạn không cần phải pha loãng, trộn thức ăn mà sử dụng trực tiếp được luôn, chỉ cần nhỏ vài giọt gel cho 1 điểm, rất dễ sử dụng:

  • Đối với khu vực xuất hiện ít gián, khuyến cáo 1 đến 2 điểm trên một mét vuông
  • Đối với khu vực xuất hiện nhiều gián nên sử dụng 2 đến 4 điểm trên mỗi mét vuông. 
  • Bả gel được đặt vào các vết nứt, kẽ hở hoặc lỗ rỗng tại hoặc gần khu vực bếp, chẳng hạn như các góc hoặc khu vực nơi gián tìm kiếm thức ăn.
  • Nhiều vị trí nhỏ hơn sẽ cung cấp khả năng kiểm soát nhanh hơn so với ít điểm lớn hơn, đặc biệt là đối với gián Đức

Điều gì làm cho bả diệt gián trở nên đặc biệt?

Gel mồi (bả diệt gián) diệt gián được sử dụng rộng rãi để tiêu diệt gián chuyên nghiệp bởi các cơ quan kiểm soát dịch hại trên toàn thế giới.Trước đây các đơn vị kiểm soát côn trùng bí mật về các loại mồi gel.

Chi phí trung bình của nó tầm 250.000 – 600.000 đồng. Đối với một số người, nó có vẻ đắt tiền, nhưng hiệu quả kiểm soát gián lâu dài bạn sẽ nhận được chắc chắn là xứng đáng. Tuy nhiên, việc gọi dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp sẽ sử dụng cùng loại gel này trong nhà sẽ khiến bạn phải trả một mức giá cao hơn nhiều

Kiểm soát gián an toàn hơn so dùng bình xịt, phun côn trùng.  Bạn có biết gián có thói quen thực sự kinh tởm: bắt đầu từ việc đại tiện kết thúc bằng việc ăn những con gián khác khi chúng chết? Khi bạn phun côn trùng nó chỉ đẩy lùi chúng . Đó là lý do tại sao dùng bình xịt côn trùng được coi là một giải pháp tạm thời kiểm soát gián.

Diệt trừ tất cả các loài gián hiện có trong nhà: danh sách thực tế của các loại gián sản phẩm diệt trừ hiệu quả bao gồm Gián Đức, Mỹ, Úc, Phương Đông, Nâu nâu, Nâu khói và Nâu

 Diệt tận gốc tổ gián:  Khi bạn sử dụng mồi gel để điều trị cho những vị hàng xóm không mời, Một con gián ăn nó và thường có đủ thời gian để trở về tổ nơi nó chết. Tỷ lệ gián ăn bả tử vong 100% được ghi nhận trong vòng 24 giờ . Khi nó chết, nó tạo ra một chất nôn đặc biệt. Vì một số lý do, phần còn lại của tổ tìm thấy nó ngon, vì vậy họ ăn nó, điều đó cũng gây ra cái chết của họ. Do đó, mồi tạo ra hiệu ứng tiêu diệt domino, khiến chúng trở thành bẫy gián tốt nhất từ ​​trước đến nay.Dưới đây là danh sách các sản phẩm mồi bả diệt gián yêu thích của đơn vị kiểm soát côn trùng:

 Bả diệt gián Optigard

Otigard Cockroach Gel Bait với công thức mồi không thể cưỡng lại, hoạt động nhanh chóng với Emamectin Benzoate phá vỡ hệ thống thần kinh và cơ bắp của gián, quét sạch gián một cách hiệu quả và hiệu quả trong khu vực lân cận được đặt bả. Đặc trị được tất cả loài gián đã kháng thuốc

Bả diệt gián Cleanbait Power

Cleanbait Power hoạt chất chính Hydramethylnon,khi gián ăn phải hiệu quả vẫn còn tồn tại trong xác gián và phân cho thấy có một tính năng của Hiệu ứng Domino diệt tận gốc tổ gián khi lây cho con khác. Cleanbait Power có sức hấp dẫn tuyệt vời và giá cả hợp lý.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về các sản phẩm bả diệt gián Optigard, Cleanbait Power từ cả chuyên gia và người dùng. Nhà bạn gặp rắc rối với sự xâm nhập của gián trong nhà, lời khuyên chuyên gia kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp:“ Gián đập phát chết luôn, đập không bao giờ HẾT mà bạn còn mang bệnh  Loài chuyên phá hoại hạnh phúc gia đình người khác chỉ Optigard, Cleanbait Power mới trị tận gốc được. 

Sử dụng  trong một tháng, nên 1 năm đặt 2-3 lần sẽ giữ cho nhà cửa hay văn phòng làm việc của bạn luôn an toàn”.Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào về các sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0,0