02439930088

Tại sao gián đức khó diệt?

Gián Đức khó diệt đang trở thành mối nguy hiểm rất lớn đối với các gia đình và đặc biệt là nhà hàng. Đã thử rất nhiều cách nhưng bạn vẫn thấy chúng nhởn nhơ hằng ngày, thậm chí hoành hành mỗi lúc một nghiêm trọng hơn.

 Nguyên nhân khiến gián đức khó diệt

Gián Đức khôn khéo khi ẩn náu: 

Gián Đức nhỏ bé, ưa những nơi ẩn náu mà chúng khó có thể bị làm phiền nên chúng thường chui trong thiết bị điện mà chúng ta không thể phát hiện. Chúng rất thích những nơi ẩn náu mà cả bụng và lưng của chúng đều được chạm vào bề mặt cùng một lúc, điều này khiến chúng cảm thấy an toàn, và tất nhiên rất khó cho việc tiêu diệt gián Đức triệt để.

Gián Đức sinh sản cực nhanh

Một cá thể gián Đức có thể sinh sản ra hàng ngàn cá thể khác chi trong vòng 1 năm. Nếu bạn phát hiện thấy vài cá thể vào ban ngày, điều đó chứng tỏ chúng đã phát triển đến cả triệu con và đang ẩn náu đâu đó trong nhà bạn.

Gián Đức bảo vệ trứng rất tốt

Gián cái giữ trứng trong cơ thể để bảo vệ chúng (Các loại gián khác thường đẻ trứng tại những nơi chúng cảm thấy an toàn), và thường chỉ thả trứng ra khi trứng gần sắp nở.

Gián Đức kháng thuốc phun diệt côn trùng: 

Gián Đức tại Việt Nam hiện nay đã phát triển và kháng dần với các loại thuốc xịt côn trùng thông thường trên thị trường. Bạn có thể thấy vài cá thể bò ra khỏi tổ khi bạn xịt thuốc vào, nhưng vẫn còn trong tổ rất nhiều cá thể khác, do chúng đã kháng thuốc.

Trứng gián Đức có khả năng kháng các loài côn trùng khác: trứng của gián Đức rất chắc chắn, chúng rất khó để các loài côn trùng khác (bao gồm cả các loại gián khác) tấn công.

Gián Đức thấy nguy hiểm di chuyển nơi sống ngay

Chủ động tránh mối nguy rất linh hoạt: Một số loại thuốc phun diệt côn trùng đã bị gián Đức kháng, chúng sẽ chủ động di chuyển sang những nơi ẩn náu sâu hơn khi đánh hơi được mùi hóa chất nguy hiểm.

Gián đức khó diệt – Diệt bằng cách nào?

Với loại gián đức khó diệt bạn nên chọn được đúng sản phẩm kiểm soát gián. Bả diệt gián Đức Optigard, Cleanbait, Zap, Viên đặt bả Nhật Bản 12 viên …đang là những sản phẩm diệt gián Đức tận gốc có thể dễ dàng quét sạch lũ gián ra khỏi nhà của bạn 

Cơ chế kiểm soát gián Đức khó diệt của các sản phẩm diệt gián trên 

Gián bị hấp dẫn một ma trận bả “thơm ngon”, trong đó, có chứa hoạt chất diệt côn trùng Emamectin benzoate, Hydramethylnon, Fipronil

Những con gián ăn phải bả sẽ quay về tổ của mình và truyền bả cho các con gián khác, ,bao gồm cả những con gián nhỏ chưa thể chủ động kiếm thức ăn. Vì vậy, một số lượng gián bị tiêu diệt lớn hơn nhiều so với lượng gián ăn ăn bả trực tiếp.

Hoạt chất khiến Gián Đức yếu dần thường lui về nơi ẩn náu, sau 24-48 tiếng, chúng sẽ chết. Các cá thể khác (bao gồm các cá thể ít rời tổ kiếm ăn) sẽ ăn xác những cá thể đã chết theo tập tính của loài gián, và sau đó cũng chết dần.

Việc lây truyền chéo cho nhau tác động lên hầu như tất cả các cá thể gián Đức, khiến bả/thuốc diệt gián sinh học trở thành giải pháp hữu hiệu nhất.

Ưu điểm sản phẩm diệt gián sinh học

Đặc trị được các loài gián kháng hóa chất, các loại gián đức khó diệt

Tiện dụng và thích hợp ở mọi nơi: hộ gia đình, khu vực chế biến thực phẩm, siêu thị, cửa hàng đồ ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn…

 Hiện nay trên thị trường đã có các sản phẩm bả/thuốc diệt gián Đức chuyên dụng của Nhật, Hàn, Thụy Sỹ với mùi hương đặc biệt chuyên thu hút gián Đức, thời gian tác động lên gián Đức rút ngắn đáng kể. Giải pháp của sản phẩm thuốc/bả diệt gián Đức đặc biệt hữu dụng đối với những nơi bạn khó có thể làm công tác vệ sinh triệt để hằng ngày

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0,0