Giảm giá!

Thuốc diệt muỗi Alé 10SC

1.200.000,0 1.000.000,0

Thuốc diệt muỗi ALÉ 10SC giúp loại trừ hoàn toàn muỗi và côn trùng gây hại. Sản phẩm có hiệu quả cao và được mọi người tin dùng.

Thuốc diệt muỗi ALÉ 10SC

Mã: Muoi_ALÉ 10SC_1000ml Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Thuốc diệt muỗi ALÉ 10SC

Thuốc diệt muỗi ALÉ 10SC giúp loại trừ hoàn toàn muỗi và côn trùng gây hại. Sản phẩm có hiệu quả cao và được mọi người tin dùng.

Thuốc diệt muỗi ALÉ 10SC dung lượng 1 lít, sản xuất tại Anh và được nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm cao cấp không mùi, có thể sử dụng cho mọi không gian và địa điểm. Cách sử dụng đơn giản, ít gây ngộ độc cho người dùng.

Đặc điểm của Cypermethrin trong thuốc diệt muỗi ALÉ 10SC

Thuốc diệt muỗi Alé 10SC

Trong thuốc diệt muỗi ALÉ 10SC có chứa 10% Cypermethrin. Đây là một hoạt chất nhóm Cúc tổng hợp (Pyrethroid), được pha chế thành công vào năm 1974. Nó có tác dụng trừ sâu và các loại côn trùng khác như ruồi, muỗi, mối, kiến, gián.

Các loại thuốc chứa chất Cypermethrin có ưu điểm là phát huy tác dụng trên phạm vi rộng, hiệu lực diệt mạnh và nhanh, lưu giữ trong thời gian dài lâu. Cypermethrin dễ dàng bị phân hủy trong đất và thực vật, đặc biệt là khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nước và oxy. Tuy nhiên,  nó có thể duy trì hoạt tính hàng tuần khi được phun lên những bề mặt trơ trong nhà. Với chế phẩm ALé 10SC, thuốc tồn lưu dài lâu trên mọi bề mặt, nhất là các bề mặt có tính chất kiềm và khả năng hấp thụ cao như vôi, xi măng.

Cypermethrin “hạ độc” lên hệ thần kinh của côn trùng nhanh như tia chớp. Cơ chế hoạt động của nó gây ảnh hưởng đến sự vận chuyển của Na qua màng tế bào thần kinh. Cụ thể là tăng độ thấm của của Na, hệ quả gây nên sự lặp đi lặp lại và kéo dài xung động thần kinh trong cơ quan cảm giác và đóng cửa các xung động trong sợi thần kinh. Qua đó, bạn đọc có thể hiểu được vì sao ALÉ 10SC nằm trong danh sách thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất!

Giới thiệu về sản phẩm thuốc diệt muỗi ALÉ 10SC

Thuốc diệt muỗi ALÉ 10SC là chế phẩm hàng đầu của Anh quốc, chuyên diệt trừ côn trùng gây hại tại mọi nơi như trường học, bệnh viện, nhà ở, khách sạn,…

Sản phẩm có khả năng loại bỏ muỗi, ruồi, gián, kiến,…một cách hiệu quả và nhanh chóng, ít gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người và môi trường. Thuốc không mùi và không để lại vết trên bề mặt khi phun.

Cách sử dụng thuốc diệt muỗi ALÉ 10SC

Chuồng trại, nhà máy, kho tồn trữ

– Pha 100ml với 5 lít nước sạch rồi phun ướt đẫm lên bề mặt vách bên trong lẫn bên ngoài, đặc biệt là những nơi như đường dẫn, khu vực chứa rác, hầm chứa phân, nền.

Nhà ở, bệnh viện, trường học, doanh trại quân đội

– Muỗi: Phun trên bề mặt, tường, vách gỗ

– Ruồi: Phun xung quanh cửa sổ, nơi chứa rác

– Kiến: Phun dọc theo chân tường, các khung cửa, cạnh chân tường

– Gián: Phun gầm tủ bếp, lỗ thoát nước, nắp cống

Tấm mùng

Lấy 5ml thuốc diệt muỗi ALÉ 10SC pha với 1 lít nước sạch rồi tẩm cho 1 mùng đôi rồi giăng lên để hong khô. Không phơi dưới ánh nắng mặt trời và chờ đến khi khô mới sử dụng được.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1000 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc diệt muỗi Alé 10SC”

Có thể bạn thích…

thuoc-diet-muoi- ALÉ 10SC
Thuốc diệt muỗi Alé 10SC
1.200.000,0 1.000.000,0