02439930088

Giảm giá!

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW

1.000.000,0

Thuốc diệt muỗi aqua resigen 10.4ew được bô y tế khuyến dùng trong kiểm soát sốt xuất huyết, sốt rét , virut zika, viêm não nhật bản

aqua resigen

Mã: Muoi_Aqua Resigen 10.4 EW_1000ml Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW của hãng Bayer (CHLB Đức) là sản phẩm diệt muỗi hiệu quả nhất, bán chạy nhất không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới

Bằng phương pháp phun mù nóng hoặc phun khí dung (ngoài trời hoặc trong nhà), chỉ cần một liều lượng thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW cực nhỏ, chúng ta có thể phun xịt trên một diện tích lớn, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong khi tính hiệu quả thì thật tuyệt vời.

Hiện nay, trong số các chế phẩm chuyên về diệt muỗi trên thị trường thì Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW là loại hữu dụng nhất, được tất cả các Công ty diệt côn trùng, doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để diệt muỗi và các loại côn trùng bay có cánh khách tương đương.

aqua resigen

(*) Thành phần:

– Permethrin:  10.26 w/v

– S-bioallethrin: 0.14% w/v

– Chế phẩm thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW có dạng nhũ tương, đặc sánh.

(*) Công dụng: Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW là chế phẩm diệt muỗi số 1 của hãng Bayer (Đức) nổi tiếng trên khắp thế giới. Với liều lượng thuốc cực nhỏ nhưng thuốc sẽ mang lại hiệu quả tối đa khi diệt muỗi, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình xử lý côn trùng, đặc biệt là muỗi.

(*) Hướng dẫn sử dụng:

Loài côn trùng

Kỹ thuật áp dụng

Tỷ lệ pha loãng

Lượng dung dịch

áp dụng

MUỖI

Phun mù nóng

NGOÀI TRỜI

Máy công suất cao: 1/100 (10ml/1 lít nước)

Máy công suất thấp:

1/50 (20ml/1 lít nước)

10 lít/ha

 

5 lít/ha

Phun mù nóng

TRONG NHÀ

1/50 (20ml/1 lít nước) 100 – 200ml/nhà

hoặc 700ml/2.000m3

Phun khí dung thể tích cực nhỏ

NGOÀI TRỜI

1/10 (100ml/1 lít nước)

1/20 (50ml/1 lít nước)

500ml/ha

1 lít/ha

Phun khí dung thể tích cực nhỏ

TRONG NHÀ

1/10 (100ml/1 lít nước) 100ml/2.000m3

Lưu ý: Để đạt hiệu quả cao nhất, tránh không phun Aqua Resigen vào lúc nắng nóng trong ngày, lúc gió mạnh trên 10km/giờ, lúc mưa giông.

(*) Hình thức đóng chai: Đóng chai 1 lít

(*) Lưu ý về an toàn:

– Chế phẩm này độc cho người nếu nuốt phải, điều trị theo triệu chứng.

– Tránh làm việc trong hơi sương hóa chất, nếu không phải mặc quần áo bảo hộ, mang găng tay, khẩu trang, kính bảo vệ mắt khi sử dụng hóa chất.

– Sau khi sử dụng hóa chất xong phải thay ngay quần áo và tắm giặt kỹ.

– Nguy hiểm cho cá, không đổ hóa chất làm ô nhiễm ao hồ, kênh mương.

(*) Cách bảo quản:

– Cất giữ thuốc trong chai lọ gốc, đậy chặt nắp, để ở nơi nhiệt độ không quá 35oC.

– Để xa tầm với của trẻ em.

– Không giữ hóa chất đã pha sẵn, khi cần dùng mới pha thuốc.

(*) Biện pháp sơ cấp cứu:

– Rửa ngay thuốc văng vào mắt, da với nhiều nước. Sau đó hãy đến bệnh viện gần nhất để kiểm tra và điều trị theo chỉ định của Bác sĩ.

(*) Thông tin thêm về thuốc diệt muỗi và sản phẩm Aqua Resigen

Thông tin chung

Các loại thuốc diệt muỗi hiện đại được chia ra rất đa dạng về thuộc tính và thành phần có trong thuốc, phù hợp cho từng đối tượng người dùng. Thuốc diệt muỗi tiêu biểu nhất hiện nay có hai loại là thuốc hóa chất và thuốc sinh học, sở hữu các chỉ số khác nhau về hoạt tính và độ an toàn thực tế khi đưa vào sử dụng, từ đó mà quyết định tới hiệu quả diệt muỗi nhanh chậm, sự ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Cách tự làm thuốc diệt muỗi để tiến hành phun xịt khá là đơn giản, trên từng sản phẩm mà nhà sản xuất sẽ đưa ra một tỉ lệ thuốc pha trộn vào nước nhất định, sau đó khoáy đều là có thể dùng được. Như với thuốc diệt muỗi Aqua Resigen, tỉ lệ pha sẽ dao động từ 10-100ml/1 lít nước, tùy theo điều kiện phun ngoài trời hay trong nhà,vị trí phun mà khác nhau.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi đảm bảo tính hiệu quả và an toàn là nên xác định trước những vị trí có nhiều muỗi đang trú ngụ và ve vãn, tiếp đến là nơi chúng đang làm tổ và đẻ trứng rồi tiến hành phun xịt ở những khu vực này trước, mục đích là để diệt sạch những con trưởng thành, ấu trùng và trứng. Sau đó, dùng thuốc phun tiếp ở những khu vực trong không gian nhà ở và xung quanh nhà, như vậy sẽ giúp ngăn muỗi quay trở lại nơi ở của bạn trong thời gian dài.

Thuốc đuổi muỗi sinh học có một ưu điểm lớn là rất thân thiện với sức khỏe con người và môi trường, các hợp chất có trong thuốc chứ hoạt tính đủ mạnh để giết chết muỗi và dần bị tiêu biến một cách tự nhiên trong môi trường, không để lại độc tốt. Khi tiếp xúc với da và các bộ phận khác trên cơ thể, thuốc diệt muỗi sinh học ở một liều lượng vừa phải sẽ không gây kích ứng hay tác động xấu.

Giá thuốc diệt ruồi muỗi tại các cửa hàng thường rất đa dạng về giá bán, được áp dụng riêng cho từng sản phẩm khác nhau. Như tại Saigon Insect Control, sản phẩm thuốc diệt muỗi Aqua Resigen sẽ có mức giá 1.250.000đ, với dung tích 1lít. Với những loại thuốc khác, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp cụ thể hơn.

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen

Giá thuốc diệt muỗi Aqua Resigen được các đại lý thuốc công trùng niêm yết mức giá riêng, còn tại công ty Saigon Insect Control có giá 1.250.000đ với chai dung tích 1 lít, sản phẩm dạng nước nên rất dễ sử dụng.

Aqua Resigen là dòng thuốc diệt muỗi của hãng Bayer (Đức), nằm trong nhóm sản phẩm thuốc côn trùng đang được cộng đồng người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng.

Ở Việt Nam, Aqua Resigen là thuốc diệt muỗi được nhập khẩu trực tiếp từ bên ngoài vào tiêu thụ, sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Sản phẩm bao gồm 2 thành phần chính là Permethrin 10.26% và S-bioallethrin 0.14%, chứa hoạt tính mạnh mẽ làm ruồi chết nhanh chóng sau khi dính thuốc, nhưng lại khá an toàn cho người trong quá trình sử dụng.

Công ty Saigon Insect Control chuyên bán thuốc diệt muỗi Aqua Resigen do Bayer Việt Nam sản xuất, dựa trên công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng mà tập đoàn Bayer đưa ra. Sản phẩm bán ra có dạng dung dịch lỏng, được đóng gói trong các chai nhựa với dung tích 1 lít, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của nhiều người tiêu dùng Việt.

Có nên phun thuốc diệt muỗi?

Có nên phun thuốc diệt muỗi không? Để diệt muỗi hiệu quả và nhanh chóng thì chỉ có thể dùng tới cách phun xịt, như vậy thì thuốc với có thể lan tỏa đều ra không gian nơi ở của bạn, làm cho muỗi nhanh bị trúng thuốc và chết. Nếu lo lắng về an toàn sức khỏe của các thành viên trong gia đình, vậy thì bạn có thể chọn sử dụng loại thuốc diệt chứa hoạt chất sinh học, đồng thời lúc phun xịt khu vực nhà bếp thì nên đậy kín các vật dụng, thức ăn tại đây.

Phun thuốc diệt muỗi ở đâu tốt? Nên chọn vị trí phun thuốc diệt muỗi là những nơi muỗi thường trú ngụ và đẻ trứng, nhưng tủ quần áo, nhà kho, các góc tối trong nhà, chỗ ụ nước… Đây là những nơi muỗi sẽ ẩn náo và sinh sản, việc phun thuốc vào đây giúp loại bỏ triệt để những con trưởng thành, ấu trùng và trứng.

(*) Phân loại các loại thuốc diệt muỗi

Theo thuộc tính

Thuốc diệt muỗi sinh học bao gồm thành phần là các hoạt chất sinh học, hoạt tính của thuốc thường không quá cao và chỉ đủ mạnh để làm cho ruồi không nay được nữa và chết dần dần sau thời gian ngắn. Còn với con người và vật nuôi trong gia đình, các loại thuốc này thường không gây tác động xấu, nhưng nếu nuốt phải thuốc ở liều lượng lớn thì cũng cần đến bác sĩ y tế để kiểm tra.

Thuốc diệt muỗi không độc đã được bán phổ biến tại nhiều cửa hàng, đây đều là những sản phẩm được cải tiến về thành phần và công nghệ sản xuất nhằm đáp ứng đối tượng người tiêu dùng đề cao tính an toàn cao. Để mua được loại thuốc diệt muỗi không đọc hại, bạn nên chọn dòng sản phẩm sinh học, chứa hoạt tính thấp, hiệu quả chậm nhưng lại không lo ngại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thuốc trừ muỗi hiệu quả sẽ giúp các gia đình quên đi nỗi lo về sự xuất hiện của loài côn trùng gây hại này trong nơi ở của mình. Sản phẩm thuốc diệt hóa chất có hiệu quả diệt trừ muỗi nhanh, mạnh, giá rẻ, nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe. Trong khi đó, chế phẩm sinh học lại tó tính an toàn cao, hiệu quả chậm những có tính tồn lưu lâu, giá thành cao.

Thuốc diệt muỗi không mùi khi sử dụng không gây khó chịu cho người dụng, tạo một không gian thông thoáng. Đặc biệt là khi dùng thuốc trong điều kiện phòng kín, các gia đình có trẻ nhỏ thì loại thuốc không mùi lại rất có lợi, sẽ an toàn với hệ hô hấp của các trẻ nhỏ hơn.

Thuốc diệt muỗi an toàn cho trẻ nhỏ không nên chọn sản phẩm chứa thành phần hóa chất, vì sẽ rất độc hại. Để đảm bảo sức khỏe của trẻ, nên ưu tiên loại ít mùi hoặc không mùi, tránh phun xịt thuốc gần bé. Các chế phẩm sản xuất trên công nghệ vi sinh hiện rất được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn, vì chúng khá an toàn với trẻ nhỏ khi sử dụng.

Theo mục đích sử dụng

Thuốc diệt muỗi cho chuồng trại cần có tính tồn lưu cao để tăng khả năng ngăn chặn sự xuất hiện trở lại của muỗi, nên là sản phẩm chứa hoạt tình vừa phải nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe của vật nuôi trong chuồng trại. Dạng thuốc phun xịt khi thực hiện sẽ dễ dàng hơn, dễ diệt sạch muỗi một cách trực tiếp chỉ sau lần sử dụng đầu tiên.

Thuốc diệt muỗi cho gia đình sẽ là giải pháp hàng đầu để ngăn chặn và loại bỏ sự có mặt của muỗi trong nhà ở của nhiều người. Chế phẩm thuốc diệt dạng sinh học, ít mùi dùng trong phun xịt là lựa chọn mà các gia đình có thể nghĩ tới vào thời điểm hiện tại, nó vừa đáp ứng được các yêu cầu về hiệu quả, an toàn và dễ dàng áp dụng.

Thuốc diệt muỗi vằn sẽ thường được dùng trong nhà ở, vì đây là nơi mà muỗi vằn hay trú ngụ và tìm kiếm thức ăn. Khi sử dụng thuốc diệt và hòa tan vào nước để xịt, người dùng có thể phun trực tiếp vào muỗi, trong các ngóc ngách trong nhà và nơi muỗi thường lui tới, như vậy sẽ sớm diệt sạch những cá thể trưởng thành. Còn với trứng và ấu trùng, cần xác định đúng vị trí nơi muỗi vằn làm tổ, sau đó dùng thuốc đổ trực tiếp hoặc xịt vào, như vậy sẽ loại bỏ tận gốc sự có mặt của loài côn trùng gây hại này trong nơi ở của mình.

Thuốc diệt muỗi cho chó sẽ giúp những chú cún cưng nhà bạn khỏi lo bị muỗi tấn công, gây các dấu hiệu lở loét ngoài da. Hiện nay, có một số loại thuốc diệt khi phun trực tiếp lên chó và không gian xung quanh, nó không chỉ diệt mà còn góp phần xua đuổi muỗi tránh xa, trong khi đó vẫn duy trí sự an toàn với thú cưng của bạn.

Theo chủng loại

Thuốc diệt muỗi dạng phun là sản phẩm đã được nhà sản xuất hòa trộn sẵn theo một tỉ lệ với nước và đóng vào trong chai xịt. Khi mua về, người dùng không cần phải pha chế hay làm thêm bất cứ công đoạn gì, mà chỉ cần phun thuốc vào vị trí, không gian cần đuổi và tiêu diệt muỗi.

Thuốc diệt muỗi dạng nước không thể sử dụng ngay, mà cần pha chế cùng với nước theo một tỉ lệ theo mức hoạt tính mà người dùng mong muốn, phù hợp cho mục đích sử dụng thuốc trong quá trình diệt muỗi. Thuốc dạng nước có đặc điểm là hoạt tính mạnh, cho hiệu quả tốt và lâu dài, sau khi dùng thuốc vận còn tồn lưu trong không khí và trên mặt vật dụng, vách tường, ngăn mùi xuất hiện trở lại.

(*) Một vài vấn đề xung quanh thuốc diệt muỗi của người tiêu dùng

Thuốc diệt muỗi bán ở đâu? Nếu là lần đầu có nhu cầu mua thuốc diệt muỗi về dùng, thì việc không biết chỗ nào bán cũng là điều rất dễ hiểu đối với bất kỳ ai. Nhưng khi mà các cửa hàng, công ty kinh doanh thuốc côn trùng đang đồng loạt có mặt trên thị trường, ai cũng có thể tìm tới một trong số những địa chỉ này để lựa chọn và mua loại thuốc mình cần.

Thuốc diệt muỗi giá bao nhiêu? Thực tế trên thị trường đang bán ra nhiều loại thuốc diệt muỗi, với các thành phần, hoạt tính, phương cách đóng gói khác nhau. Còn tùy vào sản phẩm bạn mua là gì mà giá cả sẽ có thể chỉ vài chục, vài trăm hoặc vài triệu đồng/sản phẩm. Cách tốt nhất để biết chính xác giá thuốc diệt muỗi là xác định loại mình cần và liên hệ trực tiếp cửa hàng để được tư vấn.

Thuốc diệt muỗi có ảnh hưởng đến thai nhi? Điều này còn phải phụ thuộc vào loại thuốc được dùng và cách dùng của mỗi cá nhân ra sao. Nếu chỉ chọn những sản phẩm chứa hoạt chất sinh học, sử dụng với một liều lượng vừa đủ và khoa học, không để các bà mẹ đang mang thai tiếp xúc trực tiếp với thuốc thì sẽ không lo lắng chuyện ảnh hưởng đến thai nhi. Nếu chính bản thân bạn hoặc người nhà đang mang thai, việc dùng thuốc diệt muỗi cứ nên cân nhắc và nhờ đơn vị bán hàng tư vấn để có cách dùng an toàn, hiệu quả nhất.

Thuốc diệt muỗi có độc hại không? Đối với một số sản phẩm được sản xuất từ thành phần là các loại hóa chất thì tính độc hại rất cao, có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt tới hệ tiêu hóa, các bệnh về da, mắt… trên cơ thể con người. Dù vậy, hiện nay cũng đã có một số chế phẩm sản xuất theo công nghệ sinh học, được đánh giá rất cao về tính thân thiện với sức khỏe con người và môi trường, là lựa chọn tốt cho người dùng hiện đại.

Dùng thuốc diệt muỗi nào tốt? Thay vì chứa hoạt tính mạnh, tính hiệu quả nhanh nhưng lại độc hại như các loại thuốc diệt muỗi hóa học, tốt nhất bạn nên dùng các chế phẩm sinh học sẽ an toàn hơn, dù hiệu quả chậm nhưng mang tính lâu dài. Sản phẩm thuốc diệt sinh học đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng thời hiện đại, không chỉ giúp tiêu diệt muỗi hiệu quả, mà còn thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Mua thuốc diệt muỗi không độc ở đâu? Các cửa hàng, công ty bán thuốc côn trùng sinh học là địa chỉ mà bất kỳ ai cũng có thể tới và tìm mua thuốc diệt muỗi không độc, đưa vào sử dụng hiệu quả mà không lo gây hại đến sức khỏe của mình và mọi người xung quanh.

Thuốc diệt muỗi nào an toàn? Bạn có thể chọn những chế phẩm sinh học như Crack Down hoặc Aqua Resigen để đảm bảo tính an toàn. Đây là những loại thuốc chứa thành phần vi sinh, có khả năng diệt trừ muỗi rất tốt, nhưng lại rất thân thiện cho sức khỏe.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1000 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW”

Có thể bạn thích…

Aqua Resigen
Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW
1.000.000,0